Nghi can đánh hai cháu bé thương vong đã thắt cổ tự tử trong rừng?

  • 03/08/2015 22:19
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Sau khi xuống tay đánh cháu bé 4 tuổi tử vong, bé 10 tuổi bị thương nặng, Mùi đã bỏ chạy vào rừng. Sau 4 ngày ráo riết truy tìm, mọi người phát hiện một người đàn ông treo cổ chết trong rừng có khả năng chính là Mùi.

Sự việc xảy ra vào sáng 31-7, Võ Văn Mùi (36 tuổi) chở theo con gái đến nhà bố mẹ vợ chơi. Lúc này, vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Tư và bà Nguyễn Thị Xuân (bố mẹ vợ Mùi) đang làm vườn nên chỉ mình bà Xuân vào tiếp chuyện. Sau đó, bà Xuân ra vườn tiếp tục làm việc còn Mùi ở lại chơi với hai con gái là cháu Võ T.T. (4 tuổi), Võ T.A. (3 tuổi) và cháu Nguyễn N.C. (10 tuổi), Nguyễn N.T. (4 tuổi) là cháu gọi Mùi bằng dượng.


Nghi can đánh hai cháu bé thương vong đã thắt cổ tự tử trong rừng? ảnh 1

Di ảnh cháu T.

Một lúc sau, bà Xuân nghe tiếng tri hô, chạy vào thì thấy hai cháu C. và T. bị thương nặng nằm thoi thóp trên vũng máu, còn Mùi thì không thấy đâu. Người dân nhanh chóng đưa hai cháu đi cấp cứu ở bệnh viện. Do vết thương quá nặng, cháu T. đã tử vong còn cháu C. trong tình trạng nguy kịch đang được cấp cứu tại bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An. 



Nhận được tin báo, cơ quan Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân dẫn đến sự việc.



Suốt 4 ngày qua, nhiều đơn vị chức năng vào cuộc truy tìm nghi can Mùi. Đến chiều  3-8, thi thể một người đàn ông được phát hiện treo cổ chết trong rừng cách nơi xảy ra sự viêc khoảng 2 km. Nhiều người nghi ngờ người đàn ông treo cổ đó chính là Mùi, tuy nhiên, qua trao đổi, cơ quan Công an cho biết, vẫn chưa xác định được thi thể này có phải là Mùi hay không?.


Nghi can đánh hai cháu bé thương vong đã thắt cổ tự tử trong rừng? ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Tư chia sẻ về sự việc

“Để xác định được chính xác, chúng tôi phải tổ chức khám nghiệm, lấy dấu vân tay, xét nghiệm thì mới khẳng định được chính xác người treo cổ này có phải là nghi can Mùi hay không”, Đại tá Lương Thế Lộc, Trưởng CAH Thanh Chương nói.



Được biết. Mùi nên duyên với chị Nguyễn Thị Hiền vào năm 2011. Sau khi lấy nhau, hai vợ chồng sinh liền hai con gái. Hơn 1 năm trước, trong cuộc sống có mâu thuẫn nên vợ chồng Mùi đã ly thân. Chị Hiền về nhà ngoại sinh sống một thời gian rồi chuyển ra ở tại khu tập thể của xí nghiệp chè Thanh Đức. Mùi muốn vợ quay lại đoàn tụ nên nhiều lần sang nhà bố mẹ vợ chơi, hy vọng chị Hiền sẽ đổi ý.



Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra sự việc.

Tin cùng chuyên mục