Nghi can đánh cháu bé câm bẩm sinh bất ngờ lên tiếng thanh minh

  • 24/09/2014 16:21
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Mấy ngày qua, dư luận địa phương đang rất xôn xao về việc cháu bé 14 tuổi câm bẩm sinh, bị người hàng xóm dẫn đi chơi rồi mất tích gần 1 tháng. Đến lúc người thân tìm thấy cháu bé trong khách sạn gần nhà thì phát hiện có nhiều vết thương trên người cháu bé. 

Sự việc xảy ra với cháu Nguyễn A.T. (14 tuổi, tại xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) khiến nhiều người dân bức xúc và nghi can Nguyễn Thanh Sơn đang bỏ trốn, thì đến ngày 23-9, lại bất ngờ nhắn tin về điện thoại chị Trần Thị Giang mẹ của nạn nhân để thanh minh chuyện mình không đánh cháu A.T.

Những tin nhắn mà Sơn gửi có cái đã trách anh Sỹ về việc trả lời báo chí, trong tin Sơn viết: "Anh Sỹ, em cưu mang con anh, trái lại giờ cả nước biết em là người như vậy. Như vậy mà anh cũng để báo viết. Em nghĩ công của em nuôi cháu gần một năm trời cũng lớn lắm đấy. Còn anh vì chuyện cháu T. mà đổ lỗi cho em, sau này anh ân hận cả đời không nguôi".

Nghi can đánh cháu bé câm bẩm sinh bất ngờ lên tiếng thanh minh ảnh 1
Những vết thương trên người cháu T. 1 tháng bị nhốt và hành hạ


Chị Giang đã chủ động nhắn tin hỏi Sơn vì sao lại đánh đập T. như vậy thì Sơn nhắn lại: “Em có đánh cháu hay không thì anh chị thừa hiểu, em thề trước cháu T., từ khi nuôi cháu đến giờ mới tát cháu 4 cái. Còn anh chị mà nghĩ em như vậy thì em buồn lắm".

Trong những tin nhắn Sơn gửi cho chị Giang, gã cũng hứa sẽ có trách nhiệm với cháu T. và muốn nhận nuôi cháu. Ngoài ra, Sơn cùng hứa sẽ mang 10 triệu về trao tận tay cho chị Giang. Thậm chí Sơn muốn coi T. như con và nguyện nuôi cháu T. đến hết cuộc đời này. Tuy nhiên, số tiền này Sơn xin chậm lại do bản thân hết tiền, đang chờ người phương xa gửi tiền cho mình.

Nghi can đánh cháu bé câm bẩm sinh bất ngờ lên tiếng thanh minh ảnh 2
Những tin nhắn thanh minh mà Sơn nhắn vào máy mẹ cháu T.


Ngoài việc thanh minh không đánh cháu T., Sơn còn tâm sự với chị Giang về hoàn cảnh gia đình cũng như bị người yêu chia tay vì đọc được thông tin trên mạng về sự việc. Về phía gia đình cháu T. đang rất mong nhận được câu trả lời thích đáng của Sơn về việc tại sao lại gây ra những vết thương như vậy với cháu T..

Hiện CATP Vinh đang tiếp tục truy tìm đối tượng Nguyễn Thanh Sơn để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục