Bạc Liêu

Nghi bị bệnh tâm thần, vác dao chém khiến 1 người chết và 10 người bị thương

  • 24/07/2018 20:42
  • 0 bình luận
  • Anh Tuấn
  • In bài
ANTD.VN -Đối tượng có biểu hiện bất thường, cầm dao chém hàng loạt người trong xóm. Hậu quả, 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Công an huyện Vĩnh Lợi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra, làm rõ vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng đang bị Công an tỉnh Bạc Liêu tạm giữ để điều tra về hành vi "giết người" là Thạch Sà Khêl (34 tuổi). Đối tượng này có biểu hiện tâm thần.

Các nạn nhân đang được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Các nạn nhân đang được tích cực điều trị tại bệnh viện.

Ban đầu, nạn nhân đã tử vong được xác định là bà Hồ thị Trâm (81 tuổi). Khoảng 10 người khác bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Theo nhiều nhân chứng, khoảng chiều 24/7, đối tượng Sà Khêl có biểu hiện ngáo đá từ tỉnh Trà Vinh về nhà thăm cha mẹ ở ấp Đay Tà Ny, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Lúc này, đối tượng cầm dao trên tay chém nhiều nhát vào người bé gái 12 tuổi cạnh nhà.

Nhiều người dân trong xóm phát hiện can ngăn cũng bị Khêl vung dao khiến bị thương. Hậu quả, 1 người chết và 10 người bị thương.
Công an nhanh chóng khống chế đối tượng đưa về trụ sở.

Công an nhanh chóng khống chế đối tượng đưa về trụ sở.

Nhận thông tin, Công an nhanh chóng có mặt hiện trường, khống chế đối tượng gây án. Chiều cùng ngày, Bí thư Huyện ủy và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các nạn nhân. Đồng thời, các đơn vị trên đã hỗ trợ 3 triệu đồng đối với những người bị thương và 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong.

Tin cùng chuyên mục