Nghi án một cặp vợ chồng bị khống chế, cướp tiền vàng

  • 08/09/2012 13:55
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Vợ chồng chủ nhà khai đã bị nhóm người bịt mặt khống chế, trói rồi cướp 300 triệu đồng cùng 10 cây vàng trong két sắt. 

Ngày 7-9, CAH Cái Nước (Cà Mau) đã vào cuộc điều tra nghi án cướp tài sản xảy ra tại nhà ông Nguyễn Ngọc Hoàng ngụ khóm 2, thị trấn Cái Nước. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát ghi nhận cánh cửa phòng ngủ nhà ông Hoàng bị đập vỡ. Tủ sắt có dấu hiệu bị cạy, bên trong không còn tài sản quý.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Hoàng đến công an trình báo khuya ngày 6-9 nhà ông bị 3-4 người lạ mặt đột nhập. Lúc này gia đình chỉ có ông với vợ nên cả hai bị những người bịt mặt khống chế, trói dính vào nhau.

“Sau khi đánh vợ chồng tôi, nhóm người bịt mặt cạy két sắt lấy đi 10 cây vàng với 300 triệu đồng. Con chó nghe hơi người lạ đã sủa nhưng bị giết chết”, ông Hoàng khai với cảnh sát.

Theo người dân xung quanh, vợ chồng ông Hoàng sống khép kín, ít qua lại với hàng xóm. Căn nhà nghi bị cướp có cổng cao, cửa luôn khóa kín nên không ai nhận ra sự bất thường vào thời điểm gia chủ cho là bị cướp.

Theo VNE

Tin cùng chuyên mục