Nghi án hiệu trưởng sát hại văn thư

  • 25/06/2011 11:10
  • 0 bình luận
  • Quốc Đô
  • In bài

(ANTĐ) - Ngày 24-6, Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cho biết đang phối hợp với đơn vị chức năng khẩn trương điều tra làm rõ việc một hiệu trưởng bị tố cáo đã sát hại văn thư của trường.

Trước đó, cơ quan công an nhận được tin, anh Trần Việt Triều (29 tuổi), cán bộ văn thư của trường Tiểu học “C” xã Phước Long, huyện Phước Long đã chết tại trường bởi một vết dao cứa cổ.

Còn ông Bùi Thanh Đẳng (41 tuổi), Chủ tịch Công đoàn của trường tiểu học này cũng đang bị thương, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Theo ông Bùi Thanh Đẳng cho biết, trưa ngày 24-6, ông cùng Hiệu trưởng của trường là Nguyễn Thanh An (35 tuổi) và anh Trần Việt Triều đang nhậu tại văn phòng của trường.

Do tửu lượng của ông Đẳng kém, nên chỉ vài ly ông đã say và lên võng nằm nghỉ. Trong lúc lơ mơ, ông nghe thấy hiệu trưởng với anh Triều vừa nhậu vừa thách đố nhau.

Một lúc sau, có tiếng la hét, ông Đẳng vội bật dậy thì thấy ông hiệu trưởng đang cầm dao cứa cổ anh Triều, làm anh Triều tử vong .

Khi nhảy vào can, ông Đẳng cũng dính một vết dao của ông hiệu trưởng. Ông Đẳng liền kêu cứu, mọi người xung quanh chạy đến, thì ông An đã bỏ trốn.

Hiện, Công an tỉnh Bạ Liêu đang truy tìm ông hiệu trưởng Nguyễn Thanh An để điều tra làm rõ vụ việc trên.

Tin cùng chuyên mục