Nghi án chủ tiệm tóc vùng ven bị sát hại, cướp tài sản

  • 27/03/2015 20:46
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Mở cửa bước vào tiệm tóc, ông V. hốt hoảng khi thấy vợ mình nằm chết trên nền nhà, cơ thể có nhiều vết thương.

Chiều 27/3, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay đang phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn điều tra vụ án mạng xảy ra tại tiệm tóc Quỳnh Như (ấp Tam Thôn, xà Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn). Nạn nhân được xác định là bà V.T.B.L (SN 1981, quê Quảng Nam), là chủ tiệm tóc nói trên.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 23h15’ đêm 25/3 ông V, là chồng của bà L. đến tiệm tóc Quỳnh Như tìm vợ. Vừa mở cửa vào, ông V. tá hỏa khi chứng kiến vợ mình nằm chết tại khu vực giữa 2 ghế gội đầu. Vụ việc được trình báo cho công an địa phương.

Các đơn vị nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cũng đã mặt trong đêm phối hợp phong tỏa, khám nghiệm hiện trường làm rõ. Đồ đạc bên trong tiệm tóc có dấu hiệu bị xáo trộn, có sự giằng co.

Trên ngực trái và tay trái của bà L. có nhiều vết thương giống do hung khí gây ra. Đáng nói nạn nhân không vận quần và xung quanh hiện trường công an thu giữ 1 bao cao su đã qua sử dụng. Ngoài chiếc xe gắn máy hiệu Suzuki của bà L. Còn trong tiệm, công an phát hiện một số tài sản khác của bà gồm 2 ĐTDĐ, 1 bộ vòng, 1 nhẫn vàng và 1 đôi bông tai bị lấy mất.

Từ những dấu vết tại hiện trường, cơ quan điều tra nhận định nhiều khả năng bà L. bị giết hại, cướp tài sản và hung thủ có mối quan hệ qua lại với chủ tiệm tóc nói trên. Vụ việc đang được diều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục