Nghi án chơi ma túy quá liều, 1 người chết, 1 người nhập viện

  • 08/01/2014 11:00
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Gọi cửa không nhưng thấy khách trả lời, nghi có chuyện bất thường, nhân viên nhà nghỉ phá cửa vào kiểm tra và phát hiện hai thanh niên nằm sõng soài giữa phòng, trong đó một người đã tử vong.

Vụ việc xảy ra lúc 19h ngày 7-1, tại khách sạn H.Y có địa chỉ số 977, KP 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhân viên nhà nghỉ đến gõ cửa phòng nhưng không thấy hai thanh niên trả lời. Nghi có điều bất thường xảy ra nên đã tri tri hô cho nhiều người biết và hỗ trợ nhau phá cửa phòng vào kiểm tra.

Nghi án chơi ma túy quá liều, 1 người chết, 1 người nhập viện ảnh 1
Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của người dân xung quanh


Khi cánh cửa mở toang, nhiều người bàng hoàng phát hiện hai thanh niên nằm sõng soài trong phòng. Khi lại gần kiểm tra thì phát hiện một thanh niên đã chết, riêng thanh niên còn lại nhanh chóng đưa nhiều người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

CAQ Bình Tân cũng nhanh chóng có mặt để phối họp với công an khu vực khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Đến gần 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo suy đoán của những người xung quanh, có thể hai thanh niên trên sử dụng ma túy quá liều nên dẫn đến tình trạng trên. Theo đó nhiều người nhận định, tại thời điểm phát hiện sự việc họ phát hiện hai thanh niên có triệu chứng sủi bọt mép, người co giật mạnh.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục