Nghi án bé gái đến trường chị chơi bị 2 nam sinh xâm hại

  • 23/04/2019 15:11
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan chức năng huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang vào cuộc điều tra nghi án bé gái lớp 2 bị xâm hại.

Ngày 23-4, ông Nguyễn Hữu Thọ, hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, công an đã gọi 2 nam sinh lớp 8 để điều tra nghi vấn xâm hại một bé gái lớp 2.

Theo trình bày của chị Trịnh Thị H., chiều qua, chị nhận được điện thoại của cô chủ nhiệm báo tin con gái chị là cháu N.N.H. (SN 2012, học lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong) bị xâm hại. Chị H. lập tức đến trường thì thấy trên người con gái có nhiều vết thương, mi mắt phải bị tụ máu. 

Khu vực nơi bé gái nghi bị xâm hại

Khu vực nơi bé gái nghi bị xâm hại

Ngay sau đó, gia đình, nhà trường đã đưa cháu H. đến Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc để kiểm tra. Đến tối cùng ngày, bệnh viện cho cháu trở về nhà để dưỡng thương. Tuy nhiên, gia đình không yên tâm, cháu lại kêu đau nên gia đình đưa cháu đến Bệnh viện Nhi để kiểm tra.

Chị H. cho biết, con gái mình kể lại, chiều qua, trước giờ học cháu sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

Khi trống đánh báo hiệu vào học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, đưa ra bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ. Khi cháu H. kêu khóc thì bị 2 học sinh bịt miệng, đánh.

Ông Nguyễn Đình Ngọc (người dân sống sau trường) cho hay, khoảng 15h chiều qua, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần.

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu phó Trường Tiểu học Nghi Phong cho biết, sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Chiều qua, Công an huyện Nghi Lộc đến trường xác minh, điều tra sự việc.

Tin cùng chuyên mục