Nghi án 1 phụ nữ bị sát hại rồi vứt xác xuống rãnh cống thoát nước cạnh đường cao tốc Bắc Giang

  • 31/07/2017 17:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của một phụ nữ.

Khoảng trưa ngày 31-7, người dân phát hiện một phụ nữ tử vong nằm dưới rãnh thoát nước  gần đoạn đường "Ngã tư tử thần" huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã báo lực lượng Công an.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Dũng, và phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt xác minh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nơi nạn nhân tử vong

Nơi nạn nhân tử vong

Tại hiện trường, cơ quan Công an nhận thấy nạn nhân nằm lọt dưới rãnh cống thoát nước của đường liên huyện, có chiều rộng khoảng 80cm. Nạn nhân nằm ở tư thế gập người, áo bị rách. Trên người không có giấy tờ tùy thân.

Nhiều người dân phỏng đoán đây không đơn giản là 1 vụ tai nạn và rất có thể nhiều điều uẩn khúc đằng sau vụ việc này. Tuy nhiên, lại có nhiều nguồn tin cho rằng, nạn nhân đi bộ sang đường bị ô tô bán tải gây tai nạn đâm trực diện, văng ra xa rồi bắn xuống rãnh thoát nước.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành khám nghiệm, xác định nhân thân nạn nhân và điều tra là rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục