"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh

  • 05/04/2016 14:25
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài

ANTĐ - Mỹ nhân phim “Quyên” thường xuyên khiến người hâm mộ “nghẹt thở” khi khoe vẻ đẹp gợi cảm với những đường cong quyến rũ…


"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh ảnh 1Xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ phim “Vòng eo 56” diễn ra tối 4-4 tại TP.HCM, Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà và quyến rũ.
"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh ảnh 2Bộ đầm giản dị nhưng tinh tế giúp Vũ Ngọc Anh khoe trọn bờ vai cùng vòng 1 gợi cảm.
"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh ảnh 3Với số đo ba vòng 90-58-90, chiều cao 1m70, cân nặng 50kg, Vũ Ngọc Anh hiện đang là một trong những nữ diễn viên có thân hình gợi cảm nhất làng điện ảnh Việt.
"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh ảnh 4Chính vì thế, cùng với những lời chúc mừng nồng nhiệt cho bước đi đầu tiên của “nữ hoàng nội y”, Vũ Ngọc Anh cũng không ngần ngại “đọ dáng” với Ngọc Trinh ngay trên thảm đỏ
"Nghẹt thở" trước vẻ đẹp gợi cảm của "nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh ảnh 5Được biết, sắp tới Vũ Ngọc Anh sẽ chỉ xuất hiện trong những dự án lớn cũng như các sự kiện quan trọng để dành thời gian tập trung vào lĩnh vực tài chính.

Tin cùng chuyên mục