Nghẹt thở phút ấn định tỉ số, đội bóng Văn phòng cơ quan CSĐT giành cúp vô địch

  • 22/08/2018 15:57
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sau hai hiệp thi đấu căng thẳng trận chung kết với tỉ số sát nút 2-1, Văn phòng cơ quan CSĐT – CATP Hà Nội đã giành cúp vô địch Giải bóng đá của Cụm thi đua số 2 – CATP.

Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội gồm các đơn vị thuộc khối cơ quan Cảnh sát điều tra. Họ là những người đóng góp không nhỏ trong công cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ bình yên cho Thủ đô.

Nhằm động viên CBCS sau những giờ phút căng thẳng với công tác chuyên môn, Cụm thi đua số 2 với đơn vị Cụm trưởng là Phòng CSHS – CATP đã đứng ra tổ chức giải bóng đá mini, thu hút 10 đội bóng đến từ các đơn vị trong Cụm tham gia tranh tài.

Với tỉ số sát nút 2-1 trong trận chung kết, đội bóng đến từ Văn phòng cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã giành cúp vô địch

Với tỉ số sát nút 2-1 trong trận chung kết, đội bóng đến từ Văn phòng cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã giành cúp vô địch

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 10 đội bóng đã cống hiến cho khan giả những trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt, những pha bóng xuất sắc.

Trận chung kết được diễn ra sôi nổi giữa đội bóng đến từ Trại tạm giam số 2 và Văn phòng cơ quan CSĐT – CATP. Sau hai hiệp thi đấu với tinh thần quyết tâm, đội bóng Văn phòng cơ quan CSĐT đã giành chiến thắng với tỉ số sát nút 2-1.

Giải nhì thuộc về đội bóng đến từ Trại tạm giam số 2 - CATP Hà Nội

Giải nhì thuộc về đội bóng đến từ Trại tạm giam số 2 - CATP Hà Nội

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thượng tá Lê Huy – Phó Trưởng phòng CSHS khẳng định: “Giải đấu đã mang lại nhiều niêm vui cho đội thắng cuộc, sự nuối tiếc cho các đội còn lại. Song, hơn tất cả, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua.

Với thành công của mùa giải, Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội sẽ cố gắng duy trì trong các năm tiếp theo, để giải bóng đá trở thành hoạt động thường niên của Cụm.

Tin cùng chuyên mục