Nghệ sĩ Trấn Thành: Đẹp nhân tạo còn hơn... xấu tự nhiên

  • 17/08/2014 06:09
  • 0 bình luận
  • Hoàng Trung (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Thời điểm này, có lẽ danh xưng MC, diễn viên Trấn Thành là chưa đủ đối với anh. Trấn Thành còn lấn sân sang làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình. Xuất hiện liên tục trên truyền hình nhưng Trấn Thành không sợ nhàm, thậm chí anh còn nói: “Tôi phải thú vị thế nào thì mọi người mới yêu tôi chứ!”

Nghệ sĩ Trấn Thành: Đẹp nhân tạo còn hơn... xấu tự nhiên ảnh 1


 - Xin chào nghệ sĩ Trấn Thành! Dạo này có vẻ như anh đắt show làm giám khảo. Anh có thích vai trò này? 

- Khi nhận lời làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình thực tế, tôi đều muốn thử sức và khai thác chính bản thân mình ở góc độ, vai trò mới. Tôi nghĩ làm giám khảo ở chương trình nào đi chăng nữa thì cũng phải có sự công bằng và đề cao tính khách quan. Ngoài ra làm giám khảo cho những chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật thì tất nhiên cũng cần những cảm xúc, nhìn nhận thật đúng về những tài năng của thí sinh. Ngày đầu tôi cũng đã từng nghĩ, sẽ có một số thí sinh cho rằng, không có chuyên môn sẽ không chấm điểm được chuẩn xác. Nhưng một số chương trình tôi đang làm giám khảo trên truyền hình như “Ai dám hát” thì đâu nhất thiết phải có chuyên môn, quan trọng trong chương trình phải vui vẻ.

- Anh xuất hiện nhiều như vậy không sợ sẽ nhàm và có thể  khiến những khán giả cảm thấy khó chịu sao?

- Tôi thì nghĩ tôi phải thú vị thế nào thì mọi người mới yêu quý tôi chứ, và tất nhiên ngược lại là ghét nữa. Vì như bạn thấy những người sống nhạt nhẽo thì người ta không muốn nói tới, hơi đâu mà ghét nữa… (Cười). Tôi được làm những điều tôi muốn đó đã là một hạnh phúc rồi. Tất nhiên tôi cũng biết rằng không thể làm vừa lòng tất cả khán giả. 

- Anh đã bao giờ thất bại chưa? 

- Với nghiệp diễn, tôi cũng đã từng có những thành công và cả những thất bại. Nghệ sĩ cũng là con người nên đôi khi cũng phải gặp thất bại chứ. Tôi thấy điều sai lầm của mình là đọc không kỹ kịch bản trước khi nhận lời tham gia một vai diễn nào đó. Tôi vẫn nói vui với bạn bè đồng nghiệp của mình rằng nếu có lời mời của đạo diễn Victor Vũ thì tôi sẽ tham gia đóng phim tiếp, bởi tôi thích những bộ phim của anh ta. 

- Có một số thông tin cho rằng Trấn Thành mới đi phẫu thuật thẩm mỹ về. Tôi không nghĩ anh lại quan trọng chuyện hình thức như vậy đâu? 

- Vâng, đúng là mới đây tôi có đi sửa mũi. Nhưng tôi nghĩ là đẹp nhân tạo sẽ tốt hơn xấu tự nhiên rồi. Tôi cũng nghĩ người của công chúng phải có ngoại hình. Nếu không có ngoại hình tốt thì phải cố gắng lấy sự hài hước, hiểu biết, duyên… để bù đắp vào. Ngoại hình cũng là một lợi thế lớn và tôi biết mình cần làm đẹp những gì. 

- Thời gian này anh buồn chuyện tình cảm? 

- Có ai chia tay người yêu mà không buồn không vậy? Nhưng với tôi thì chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến những công việc khác. Tôi sẽ nhanh chóng có một tâm trạng mới, ổn định thôi. 

- Kế hoạch trong thời gian tới của anh? Và tương lai xa ở showbiz Việt, anh muốn điều gì? 

- Tôi sẽ tiếp tục làm giám khảo cho các chương trình truyền hình thực tế trên truyền hình như Ai dám hát; Vũ điệu tuổi xanh… Còn về tương lai xa tôi muốn trở thành nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam đứng cạnh những ngôi sao trên thế giới. Đừng nghĩ là tôi viển vông, hão huyền bởi khán giả cũng có thể thấy Việt Nam là một đất nước có nền nghệ thuật tốt và bền vững. Vậy cớ sao chúng ta không nghĩ đến việc đó. Ngoài ra tôi cũng muốn mình nổi tiếng hơn nữa và tôi sẽ dùng sự nổi tiếng của mình để làm những việc có ích cho xã hội. 

Tin cùng chuyên mục