Nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng đi từ thiện mùa lễ Vu Lan

  • 15/08/2016 15:14
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Duy Nhất)
  • In bài
ANTD.VN -Nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng đã có chuyến thăm người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, Bình Phước.

Từ khi mới bước vào nghề đến nay, Việt Hương luôn kiên trì với những hoạt động từ thiện. Hằng năm, nữ nghệ sĩ luôn dành nhiều thời gian để tổ chức những chuyến đi từ thiện ở khắp nơi: chuyến hành hương viếng chùa cho người nghèo, thăm hỏi các các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa,... Nhân mùa Lễ Vu Lan, nữ nghệ sĩ cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương tổ chức chuyến từ thiện đến với hơn 300 người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, Bình Phước.

Nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng đi từ thiện mùa lễ Vu Lan

Thực hiện nhiều chuyến từ thiện trong nhiều năm qua nên hơn ai hết Việt Hương thấu hiểu niềm mong mỏi được sẻ chia và quan tâm của những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà nhất là những cụ già neo đơn. Vì thế, đi tới bất cứ trung tâm nào và gặp bất cứ ai, Việt Hương đều cố gắng mang tới nguồn năng lượng tích cực, mang đến nụ cười tươi và cử chỉ ân cần với mọi người. Thật dễ dàng tìm thấy những hình ảnh giản dị nhưng chứa bao tình cảm của gia đình nghệ sĩ hài Việt Hương đối với mọi người.

Nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng đi từ thiện mùa lễ Vu Lan

Giản dị trong tà áo bà ba, Việt Hương sôi nổi thăm hỏi từng cụ già, chia sẻ về cuộc sống hằng ngày của các cụ. Trên khuôn mặt của các cụ là niềm vui thật sự khi được quan tâm và đồng cảm. Những nụ cười của các cụ khiến những người tham gia chương trình không khỏi xúc động.

Là một trong những nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, ông xã Hoài Phương trong chuyến về Việt Nam lần này cũng cùng Việt Hương tham gia các hoạt động từ thiện. Trong chuyến đi này, ngoài việc rất xông xáo cùng cả đoàn vận chuyển vật dụng, anh còn ngẫu hứng hát và thổi kèn dành tặng các cụ già tại trung tâm.

Nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng đi từ thiện mùa lễ Vu Lan

Chuyến đi này kết thúc nhưng là sự khởi động cho dự án từ thiện lớn nhất là Việt Hương ấp ủ từ rất lâu nhưng chưa thể thực hiện được. Trong thời gian tới, đó sẽ là hành trình đi khắp mọi miền đất nước để hỗ trợ, giúp đỡ cho những vùng sâu, vùng xa còn khó khăn; tiếp thêm sức cho trẻ em đến trường, mang niềm vui đến người già neo đơn, xây dựng cầu ở những nơi đi lại còn khó khăn, … 

Tin cùng chuyên mục