Xe+

Nghệ An: Thai phụ bị xe khách tông, văng xuống đường

  • 06/04/2015 15:46
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Anh Truyền và cô ruột đưa đưa chị Đào (vợ anh Truyền) vào bệnh viện sinh nở. Trên đường đi, không may bị một chiếc ôtô khách tông trúng...
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 6-4, trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời gian trên, anh Lê Văn Truyền trú tại xóm 11, xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu điều khiển xe máy mang BKS: 37P6 – 5205 chở vợ là chị Hồ Thị Đào vào Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu sinh con. Trên xe lúc này còn có bà Hồ Thị Lân (cô ruột của chị Đào) ngồi phía sau ôm sản phụ.

Khi chiếc xe chạy đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Quỳnh Thạch thì anh Truyền rẽ sang đường để vào bệnh viện. Đúng lúc này, xe khách giường nằm mang BKS: 36B – 00260 chạy hướng Thanh Hóa – Vinh lao tới tông trúng xe máy của anh Truyền.

Cú va chạm mạnh khiến 3 người ngồi trên xe máy bị hất văng ra một bên, xe máy chui tọt vào gầm ôtô khách và bị kéo lê đi khoảng 10 mét. Chứng kiến tai nạn, người dân hai bên đường lập tức đưa các nạn nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Theo các bác sĩ cho biết, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, có người hôn mê, gãy tay. Riêng chị Đào đã được đưa đi kiểm tra tình hình thai nhi trong bụng. Anh Truyền và bà Lân đang được điều trị vết thương.
Chị Hồ Thị Đào ( mang bầu) đang nằm điều trị tại bệnh viện

Chị Hồ Thị Đào ( mang bầu) đang nằm điều trị tại bệnh viện

Chị Hồ Thị Đào ( mang bầu) đang nằm điều trị tại bệnh viện

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông huyện Quỳnh Lưu có mặt để phân luồng giao thông, đo đạc hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Tin cùng chuyên mục