Ngay trong đêm được thông báo nhận lại tài sản đã mất trộm

  • 09/07/2015 06:07
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ông Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội / Ban Chỉ huy Đại đội CSCĐ đặc nhiệm Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội

Tên tôi là: Hà Thị Thúy ở số nhà 20 ngõ 267/43 phường Bồ Đề - quận Long Biên, Hà Nội

Tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cá nhân ông Giám đốc CATP Hà Nội, Đại đội CSCĐ đặc nhiệm thuộc Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội và các chiến sỹ thuộc Đại đội CSCĐ đặc nhiệm gồm: Trung úy Vũ Mạnh Hùng, Thượng sĩ Mai Tuấn Long, Trung sĩ Vi Quốc Khánh, Hạ sĩ Vũ Tiến Đạt đã rất nhiệt tình, mưu trí đấu tranh chống tội phạm, giúp đỡ gia đình tôi tìm lại được tài sản đã bị kẻ gian lấy trộm.

Trước đó vào đêm 22-6-2015 lợi dụng gia đình tôi ngủ say, hai kẻ gian đã trèo vào phòng ngủ của gia đình tôi lấy 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động rồi trốn thoát. Tôi rất hoang mang lo lắng vì đấy là tài sản lớn nhất của một người sinh viên như tôi do chính tôi và gia đình đã chắt chiu mua được. Tuy nhiên với tinh thần cảnh giác, phòng chống tội phạm của các chiến sĩ Đại đội CSCĐ đặc nhiệm, 2 đối tượng đột nhập đã bị phát hiện và bắt giữ. Ngay trong đêm, Trung úy Vũ Mạnh Hùng đã đến tận nhà thông báo cho tôi đến CAP Văn Chương để giải quyết và nhận lại tài sản bị mất mà tôi nghĩ không bao giờ tìm lại được.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn ông Giám đốc CATP Hà Nội, Đại đội CSCĐ đặc nhiệm đã đào tạo, huấn luyện những chiến sỹ công an ưu tú và lời cảm ơn đặc biệt đến tổ tuần tra kiểm soát do Trung úy Vũ Mạnh Hùng làm tổ trưởng. Chúc các anh mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Người viết đơn
Hà Thị Thúy

Tin cùng chuyên mục