"Ngày hội khuyến mại du lịch" thu hút người dân Thủ đô

  • 03/11/2017 14:38
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -“Ngày hội khuyến mại du lịch 2017” sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 5-11-2017, tại khu nhà Bát Giác (Vườn hoa Lý Thái Tổ). Đây là một trong những sự kiện thường niên được những người yêu du lịch tại Thủ đô Hà Nội mong chờ. 
Ngày hội khuyến mại du lịch nhận được sự quan tâm nhiêu du khách

Ngày hội khuyến mại du lịch nhận được sự quan tâm nhiêu du khách

"Ngày hội khuyến mại du lịch 2017" quy tụ nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch như hàng không, vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn, thương mại, dịch vụ…

Đến với ngày hội, du khách sẽ nắm bắt được xu hướng du lịch của năm 2017 và có cơ hội "săn" các tour du lịch với giá hấp dẫn. Bởi mỗi đơn vị tham gia đều xây dựng các chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm kết nối các hoạt động lưu trú – thăm quan – mua sắm – thưởng thức các hoạt động văn hóa văn nghệ truyền thống theo chủ đề “Hà Nội – Điểm đến văn hóa”. Bên cạnh đó, các Trung tâm Xúc tiến Du lịch các tỉnh thành sẽ tham gia giới thiệu các điểm du lịch, di sản văn hóa.

Trong khuôn khổ sự kiện, chương trình biểu diễn âm nhạc dân gian “Hà thành 36 phố phường” với các loại hình nghệ thuật đặc sắc của Hà Nội như: ca trù, hát xẩm, hát trống quân... hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Tin cùng chuyên mục