Ngày cuối tuần đầy ý nghĩa

  • 08/09/2014 06:50
  • 0 bình luận
  • LÊ VINH
  • In bài
ANTĐ -  Chiều 6-9, tại Khu di tích lịch sử cách mạng K9 (Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội), Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm (PCTP) sử dụng công nghệ cao CATP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương và báo công với Bác về những thành tích đã đạt được trong 1 năm qua, kể từ khi thành lập. 
Ngày cuối tuần đầy ý nghĩa ảnh 1
Đại diện đơn vị trao những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ 
có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4

Là một đơn vị còn non trẻ, nhưng Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao CATP Hà Nội đã lập được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn an ninh trật tự của Thủ đô trong thời gian qua. Thay mặt đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ của Phòng, Thượng tá Hà Thị Hằng, Phó trưởng phòng Phòng cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao đã báo công với Bác về những thành tích mà  dơn vị đã đạt được, trong đó nổi bật là việc khám phá nhiều chuyên án, phát hiện và ngăn chặn hàng loạt những thủ đoạn mới của tội phạm sử dụng công nghệ cao. Bên cạnh việc làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, CBCS đơn vị cũng không ngừng học tập, làm theo tấm gương đạo đức, tác phong của Người; thực hiện có hiệu quả 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm, thiếu sót; đoàn kết, thống nhất, giữ nghiêm kỷ luật; không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và tác phong lối sống.

Ngay sau Lễ báo công dâng Bác, các đoàn viên Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở đơn vị đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4, ở xã Tây Đằng, huyện Ba Vì nhân dịp Tết Trung thu. Đây là nơi tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang đường phố có hoàn cảnh đặc biệt; những người già cả, ốm đau không nơi nương tựa… Tại đây, đoàn công tác đã tặng những phần quà đầy ý nghĩa đến tận tay những em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh. Những phần quà ấy chứa đựng tình cảm và sự sẻ chia của những chiến sỹ công an tới các mảnh đời không may mắn ở Trung tâm. “Chúng tôi hy vọng sự quan tâm, sẻ chia, dù nhỏ bé của đơn vị dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 sẽ giúp các em ấm lòng hơn, có một Tết Trung thu nhiều tiếng cười hơn, có thêm động lực phấn đấu học tập tốt, trở thành những người có ích cho xã hội sau này”, Thượng tá Hà Thị Hằng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục