Ngày chủ nhật kỳ diệu trở lại, thu hút trẻ em Thủ đô dịp cuối tuần

  • 13/06/2016 08:33
  • 0 bình luận
  • Thu Hoài
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-6, tại công viên Bách Thảo (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện “Ngày chủ nhật kỳ diệu 2” do FPT Telecom tổ chức. Dù nhiệt độ ngoài trời khá nóng bức nhưng vẫn thu hút được rất đông các vị phụ huynh đưa con em mình tới tham dự. 

“Ngày Chủ nhật kỳ diệu” là sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi và các bậc phụ huynh trong phạm vi thành phố Hà Nội. Tiếp nối thành công của “Ngày chủ nhật kỳ diệu 1”, FPT Telecom tiếp tục tổ chức sự kiện “Ngày chủ nhật kỳ diệu 2” vào ngày 12/6 vừa qua tại công viên Bách Thảo. Học viện khám phá, nhà sách Minh Long và Công ty đồ chơi Babigo là những đơn vị đồng hành của sự kiện lần này.

"Khu mơ ước" được rất đông các vị phụ huynh và nhiều em nhỏ lựa chọn do nằm ở vị trí râm mát, đồng thời các em cũng có cơ hội “xây dựng” các tòa nhà cao tầng như trong trí tưởng tượng.

"Khu mơ ước" được rất đông các vị phụ huynh và nhiều em nhỏ lựa chọn do nằm ở vị trí râm mát, đồng thời các em cũng có cơ hội “xây dựng” các tòa nhà cao tầng như trong trí tưởng tượng.

Đến với sự kiện lần này, các em nhỏ có cơ hội được hòa mình vào các trò chơi đầy hứng khởi và tha hồ sáng tạo trong "Xưởng đồ chơi", được trải nghiệm vừa học vừa chơi tại "Vườn khoa học vui" khi được tự tay khám phá thế giới bong bóng, hay tận mắt quan sát các hiện tượng tự nhiên thú vị như lực li tâm, quán tính, từ tính. Cùng với đó là cơ hội được chìm đắm trong "Không gian sách" với những cuộc phiêu lưu kỳ thú và vô vàn kiến thức bổ ích, vừa chơi vừa học lại được mang về rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình.

Các em ở mọi lứa tuổi đều tỏ ra thích thú với đường đua xe đạp cân bằng đến từ nhà tài trợ đồ chơi Babigo.

Các em ở mọi lứa tuổi đều tỏ ra thích thú với đường đua xe đạp cân bằng đến từ nhà tài trợ đồ chơi Babigo.

Ngày chủ nhật kỳ diệu trở lại, thu hút trẻ em Thủ đô dịp cuối tuần ảnh 3

Khu phố ước mơ của các em là những dãy nhà đầy sắc màu, được dựng lên từ đồ chơi gỗ an toàn và những nét phấn vẽ trên nền sân.

Ngày chủ nhật kỳ diệu trở lại, thu hút trẻ em Thủ đô dịp cuối tuần ảnh 4

Rất nhiều cuốn sách hay, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng được Nhà sách Minh Long đem tới sự kiện "Ngày chủ nhật kỳ diệu" lần thứ 2.

Ngày chủ nhật kỳ diệu trở lại, thu hút trẻ em Thủ đô dịp cuối tuần ảnh 5

Các em nhỏ chăm chú hoàn thành tòa nhà bằng gỗ do chính bản thân mình làm kiến trúc sư. Những bậc phụ huynh luôn ở bên cạnh giúp các em hoàn thành sản phẩm của mình.  

Đây cũng là cơ hội cho FPT Telecom đưa hình ảnh và những gói sản phẩm của mình tới những gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện "Ngày chủ nhật kỳ diệu" dự kiến sẽ diễn ra hai tháng một lần tại các khu vực trong thành phố Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ trở thành món quà đặc biệt được các bạn nhỏ mong đợi vào mỗi ngày Chủ Nhật. 

Tin cùng chuyên mục