• "Đường vào phóng sự điều tra"

  "Đường vào phóng sự điều tra"

  ANTĐ - Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, NXB Văn hóa - Văn nghệ vừa cho ra mắt độc giả cuốn sách “Đường vào phóng sự điều tra” của nhà báo Ngọc Trân. 

 • Tri ân Chủ tịch đầu tiên của Hội Nhà báo Hà Nội

  Tri ân Chủ tịch đầu tiên của Hội Nhà báo Hà Nội

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2015), Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi và đoàn đại biểu Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đã đến thăm gia đình nhà báo Hồng Lĩnh – Chủ tịch đầu tiên của Hội Nhà báo Hà Nôi, sau gần một năm ngày mất của ông. 

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2014), Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô vô cùng phấn khởi được lãnh đạo các cơ quan Trung ương; lãnh đạo Thành ủy - UBND TP Hà Nội; lãnh đạo Bộ Công an cùng các Tổng cục, Vụ, Cục trực thuộc; Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội; lãnh đạo các quận, huyện, sở, ban, ngành của Thủ đô Hà Nội; chỉ huy các đơn vị công an và quân đội; lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân; các văn nghệ sĩ, các cháu học sinh, bạn đọc… đến chia vui, chúc mừng. 

 • Thư chúc mừng

  Thư chúc mừng

  ANTĐ - Kính gửi: Đồng chí Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô

 • Sự thật và trái tim nhà báo

  Sự thật và trái tim nhà báo

  ANTĐ - LTS: Lê Cảnh Nhạc thường được biết đến như một “người tích hợp”, vừa là nhà thơ, nhà văn, nhà giáo và nhà báo. Vừa giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế), anh cũng đồng thời là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội. Nhưng dù ở cương vị nào, thì anh vẫn cứ là một Người cầm bút. Và nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, anh đã gửi đến đồng nghiệp ANTĐ những dòng tâm sự “chắt từ tim”. Những câu thơ giản dị của Lê Cảnh Nhạc dường như đã nói được tiếng nói chung của người làm báo.

 • Báo chí phải luôn là vũ khí sắc bén, phò chính trừ tà

  Báo chí phải luôn là vũ khí sắc bén, phò chính trừ tà

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 19-6, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật những người làm báo. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và đông đảo lãnh đạo các bộ, ngành, phóng viên các cơ quan báo chí. 

 • Nhà báo Hồ Quang Lợi ra mắt cuốn sách “Những chân trời cuộn sóng”

  Nhà báo Hồ Quang Lợi ra mắt cuốn sách “Những chân trời cuộn sóng”

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 18/6, nhà báo Hồ Quang Lợi, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Hà Nội đã cho ra mắt tập sách “Những chân trời cuộn sóng”. Cuốn sách chứa đựng tâm huyết của một nhà báo với 30 năm cống hiến cho sự nghiệp báo chí Cách mạng, cũng là những chia sẻ của một công dân Thủ đô có trách nhiệm, một người làm công tác tư tưởng có tầm

 • Trân trọng cùng bạn đọc

  Trân trọng cùng bạn đọc

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Báo An ninh Thủ đô đã nhận được những sự chúc mừng tốt đẹp nhất cùng nhiều món quà ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp… 

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2013), Ban Biên tập cùng tập thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô vô cùng phấn khởi được lãnh đạo các cơ quan Trung ương; lãnh đạo Thành ủy - UBND TP Hà Nội; lãnh đạo Bộ Công an cùng các Tổng cục, Vụ, Cục trực thuộc; Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội; lãnh đạo các quận, huyện, sở, ban, ngành của Thủ đô Hà Nội; chỉ huy các đơn vị công an và quân đội; lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân; các văn nghệ sĩ, bạn đọc… đến chia vui, chúc mừng. 

 • “Hành hung nhà báo phải bị xử lý nghiêm khắc”

  “Hành hung nhà báo phải bị xử lý nghiêm khắc”

  ANTĐ - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hà Minh Huệ (ĐBQH tỉnh Bình Thuận) đã nói như vậy với báo giới, tại hành lang kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII, nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

 • “Tờ báo được người dân yêu quý”

  “Tờ báo được người dân yêu quý”

  ANTĐ - Đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Bá Định – Phó tổng cục trưởng Tổng cục XDLL (Bộ Công an) khẳng định: “Sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của báo điện tử, truyền hình thời gian qua đã tác động sâu sắc, tạo sức ép cho báo giấy. Tuy nhiên trong tình hình khó khăn chung đó, tôi đánh giá Báo ANTĐ vẫn luôn là tờ báo được người dân yêu quý”. Đồng chí Phó tổng cục trưởng cũng bày tỏ sự vui mừng vì qua Báo ANTĐ, bạn đọc đã hiểu hơn những khó khăn, vất vả và cả những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ ANQG-TTATXH.

 • Sáng thức dậy, phải đọc báo ngay!

  Sáng thức dậy, phải đọc báo ngay!

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 21-6-2013), phóng viên An ninh Thủ đô đã phỏng vấn ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về tình hình báo chí hiện nay.