Ngày 25-6: Hà Nội tổ chức hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển"

  • 20/06/2017 16:11
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
ANTD.VN - Ngày 25-6, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự hội nghị "Hà Nội: hợp tác đầu tư và phát triển" năm 2016

Hội nghị dự kiến có sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương và thành phố Hà Nội; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức, các hiệp hội, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước…

Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham dự của hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Đây là lần thứ hai, Hà Nội tổ chức hội nghị “Hà Nội 2016 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, qua đó khẳng định một Hà Nội đổi mới và năng động, khẳng định doanh nghiệp là động lực cho sự phát triển của thành phố.

Hà Nội cam kết tiên phong cả nước về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Hà Nội đã, đang và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với những điều kiện thực tiễn của Thủ đô.

Thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh thành công lâu dài tại Thủ đô.

Tại hội nghị lần này, thành phố Hà Nội cũng sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của thành phố và giới thiệu danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 - 2020. Đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục