• TPBank nhận cú đúp Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015

  TPBank nhận cú đúp Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2015

  ANTĐ -Dịch vụ ngân hàng điện tử (TPBank eBank) và Dịch vụ Nộp thuế điện tử (EZ Tax) của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015, một giải thưởng uy tín, thường niên của Thời báo kinh tế Việt Nam nhằm vinh danh những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn.

 • TPBank nhận giải Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

  TPBank nhận giải Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam

  ANTĐ - Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) công bố trao tặng cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) giải thưởng Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014.

 • MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu

  MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu

  ANTĐ - Ngày 29-5, Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu dựa trên nền tảng thẻ Hội viên chương trình Kết nối dài lâu và thẻ TPBank eCounter/thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. 

 • Cựu Chủ tịch HĐQT cùng “bộ sậu” hầu tòa

  Cựu Chủ tịch HĐQT cùng “bộ sậu” hầu tòa

  ANTĐ - Bị một số khoản nợ hối thúc và hòng có thêm vốn làm ăn, Lê Văn Dũng lệnh cho thuộc cấp “phù phép” giấy tờ, tài liệu để “qua mặt” ngân hàng. Với hành vi này, cựu Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Viễn Đông và “bộ sậu” đã tự đưa mình vào tù.

 • Chen nhau mua vàng lấy may

  Chen nhau mua vàng lấy may

  ANTĐ - Các doanh nghiệp kinh doanh vàng rất tất bật bởi nhu cầu mua vàng lấy may trong dịp đầu năm của người dân tăng mạnh. Tại các điểm giao dịch, không khí rất sôi động, nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.

 • Nợ cũ vẫn “gánh” lãi suất cao

  Nợ cũ vẫn “gánh” lãi suất cao

  ANTĐ - Mặc dù Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các ngân hàng giảm nợ cũ cho khách hàng về dưới 15%/năm và nhiều ngân hàng đã công bố giảm lãi suất theo yêu cầu nhưng phía doanh nghiệp cho biết lãi suất vẫn ở mức cao.

 • Chỉ mất 5 phút để nộp thuế

  Chỉ mất 5 phút để nộp thuế

  ANTĐ - Ngày 8-12, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) và Công ty CP TS24 đã ký hợp đồng hợp tác, chính thức ra mắt cổng nộp thuế và thanh toán trực tuyến cho doanh nghiệp (www.pay24.com.vn).

 • Chuyển tiền “siêu tốc” ngay trên ATM

  Chuyển tiền “siêu tốc” ngay trên ATM

  ANTĐ - Giao dịch được thực hiện thông qua hệ thống kết nối và xử lý giao dịch điện tử giữa các ngân hàng nên sau khi khách hàng thao tác, chỉ mất tối đa 8 giây để chuyển tiền thành công.

 • TienPhong Bank kết nối với 30.000 POS

  TienPhong Bank kết nối với 30.000 POS

  ANTĐ - Chủ thẻ ATM của TienPhong Bank có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại hệ thống gần 30.000 POS của 14 ngân hàng trong liên minh Smartlink

 • Gửi tiết kiệm được mua hàng giảm giá 50%

  Gửi tiết kiệm được mua hàng giảm giá 50%

  ANTĐ -Khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP TiênPhong sẽ được tặng điểm thưởng để hưởng ưu đãi giám giá tới 50% các mặt hàng như điện thoại, máy ảnh, phụ kiện… tại hệ thống cửa hàng FPT Shop ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.