Ngân hàng Shinhan đón nhận 3 giải thưởng từ Visa

  • 05/12/2019 16:37
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa đón nhận cùng lúc 3 giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế Visa.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa đón nhận cùng lúc 3 giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế Visa, bao gồm: Giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019”; giải thưởng “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” và giải thưởng “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019”.

Sự kiện trao giải diễn ra trong khuôn khổ “Hội nghị khách hàng thường niên của tổ chức thẻ Visa” (Visa Vietnam Client Forum 2019) được tổ chức mới đây tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Đại diện Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng từ Visa

Đại diện Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng từ Visa

Theo đánh giá tổng quan từ Visa, những chỉ số về hoạt động phát hành và thanh toán thẻ của Ngân hàng Shinhan đạt được trong khoảng 1 năm gần đây vượt trội hơn so với các tổ chức phát hành thẻ khác trên thị trường. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, chia sẻ, các giải thưởng do Visa trao tặng ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng Shinhan trong việc tạo nên các giá trị thiết thực cho người dùng, thông qua các nền tảng thẻ mà Visa cung cấp.

Các tiện ích và công nghệ số hiện đại được Ngân hàng Shinhan áp dụng vào quy trình thanh toán qua thẻ sẽ mang đến những giá trị tối ưu về sự tiện lợi và bảo mật.

Đồng thời, các nỗ lực nâng cao thanh toán qua thẻ của Ngân hàng Shinhan cũng góp phần cùng thực hiện chủ trương xã hội hóa không dùng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục