Ngăn chặn vụ “tấn công” bằng mắm tôm và dầu luyn

  • 16/11/2013 07:11
  • 0 bình luận
  • Quang Tấn
  • In bài
ANTĐ - 0h15 ngày 7-11, tổ công tác CAP Bưởi, quận Tây Hồ (Hà Nội) tuần tra tại khu vực ngõ 218 đường Lạc Long Quân phát hiện 2 nam thanh niên xuống xe taxi, xách theo 1 túi nilon to, biểu hiện nghi vấn đã áp sát kiểm tra hành chính.
Ngăn chặn vụ “tấn công” bằng mắm tôm và dầu luyn ảnh 1
4 lọ thủy tinh đựng mắm tôm và dầu luyn

Phát hiện lực lượng công an, 1 người đã tháo chạy, người còn lạ bị tạm giữ cùng chiếc túi đựng mắm tôm và dầu luyn, trong có 4 lọ thủy tinh. Xét hỏi nhanh, đối tượng khai tên là Trần Mạnh Duy (SN 1992), nhà ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Duy cho biết được đồng bọn là Nguyễn Phi Long (SN 1976), nhà ở đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân - đối tượng có 1 tiền án, 1 tiền sự, rủ đi “khủng bố” chất bẩn nhà một người dân ở phường Bưởi, quận Tây Hồ.

Triệu tập Long lên cơ quan công an, Long thừa nhận là “tác giả” của kế hoạch bất thành trên. Theo trình bày của Long, trước đây, Long cho chị Đỗ Thu H (SN 1964), nhà ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ vay số tiền hơn 20 triệu đồng, đã nhiều lần đòi nhưng không được. Chị H hiện đã bỏ nhà đi sống ở nơi khác, không rõ tung tích. Sau khi “điều tra”, biết “con nợ” có người thân đang cư trú ở phường Bưởi, Long rủ Duy mang “bom bẩn” đến uy hiếp, gây sức ép để chị H trả tiền. 

Tin cùng chuyên mục