Ngắm nhìn bộ trang phục dạ hội lọt vào Top 10 của Lệ Quyên

  • 01/12/2015 14:44
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Việc có mặt trong Top 10 trang phục dạ hội đã khiến Lệ Quyên gây được nhiều sự chú ý trong cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2015 (Miss Supranational 2015).


Bộ trang phục dạ hội do Hoàng Minh Hà thiết kế, với màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là màu mà Lệ Quyên yêu thích. Ngay từ khi xuất hiện trong đêm thi sơ loại, bộ trang phục của Lệ Quyên đã được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. "Bộ cánh" không những giúp tôn dáng người đẹp mà còn giúp cô hoàn toàn tự tin khi trình diễn trên sàn diễn.

Kết quả, trang phục của Lệ Quyên đã có tên trong top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2015 cùng bộ trang phục các nước: Canada, Chile, Iceland, Indonesia, Japan, Myanmar, Philippines, Trinidad & Tobago, United States. Đây cũng sẽ là bộ trang phục Lệ Quyên mặc trong đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 4-12 tới.

Trang phục dạ hội của Lệ Quyên do Hoàng Minh Hà thiết kế đã lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Trang phục dạ hội của Lệ Quyên do Hoàng Minh Hà thiết kế đã lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Trang phục dạ hội của Lệ Quyên do Hoàng Minh Hà thiết kế đã lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Trong những ngày qua, các thí sinh tham gia Hoa hậu siêu quốc gia 2015 đang có cuộc "tranh tài" thú vị trên mạng xã hội khi khán giả khắp thế giới sẽ cùng nhau truy cập vào trang fan page chính thức của cuộc thi và nhấn thích (like) cho đại diện quốc gia mình.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Quyên – vẫn đang tạm dẫn đầu với hơn 131.000 lượt likes, xếp ngay sau là Philippines gần 86.000 lượt. Đặc biệt trong những ngày qua Lệ Quyên liên tục nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ Việt. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia kêu gọi công chúng ủng hộ cho Lệ Quyên, điều này làm người đẹp vô cùng hạnh phúc.

Một số hình ảnh của Lệ Quyên khi diện trang phục dạ hội:

Ngắm nhìn bộ trang phục dạ hội lọt vào Top 10 của Lệ Quyên ảnh 2

Ngắm nhìn bộ trang phục dạ hội lọt vào Top 10 của Lệ Quyên ảnh 3

Ngắm nhìn bộ trang phục dạ hội lọt vào Top 10 của Lệ Quyên ảnh 4

Ngắm nhìn bộ trang phục dạ hội lọt vào Top 10 của Lệ Quyên ảnh 5

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng chuẩn bị thêm 1 mẫu thiết kế khác của Hoàng Minh Hà để tập luyện trước khi bước vào vòng chung kết 

Tin cùng chuyên mục