Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ những hình ảnh về cô con gái thứ hai của mình nhân dịp bé vừa tròn 1 tuổi.
Cô con gái bé bỏng của vợ chồng Tuấn Hưng có tên gọi thân mật ở nhà là bé Son, tên khai sinh là Nguyễn Trần Mỹ Anh. Son được cho là thừa hưởng những đường nét xinh đẹp từ mẹ và có phần giống mẹ nhiều hơn giống bố.
Tuấn Hưng từng tâm sự, vợ chồng anh đều thích có nhiều con nên khi cậu con trai đầu lòng - Su Hào mới được gần 3 tuổi, cả hai đã lên kế hoạch sinh thêm em bé.
Bé Su Hào có khuôn mặt đẹp trai và "manly" y chang Tuấn Hưng. Cậu bé rất ra dáng làm anh, luôn yêu thương và nhường nhịn em gái.
Bé Su Hào quan tâm và chăm sóc em gái.
Chia sẻ về việc đặt tên con gái là Mỹ Anh, Tuấn Hưng cho biết, vợ chồng anh đặt tên con rất đơn giản, không muốn đặt cái tên nhiều ý nghĩa để tạo áp lực cho con. Nam ca sĩ tự nhận, bản thân mình không quá tài giỏi nhưng nhờ nỗ lực nên gặt hái được thành công. Khi biết tin vợ mang bầu bé gái, Tuấn Hưng đang lưu diễn ở Mỹ nên quyết định đặt tên con là Mỹ Anh. Trước đó, vợ chồng anh đã đặt tên cậu con trai cả là Khánh Anh (ghép tên của ông nội và ông ngoại).
Thu Hương - bà xã của Tuấn Hưng cũng nhắn gửi lời yêu thương đến con gái nhân dịp bé Son tròn 1 tuổi. Cô viết:"Hôm nay ngày sinh nhật gái yêu của mẹ. Đến giờ phút này đây mẹ vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi vừa nghe tiếng khóc của con chào đời. Thấy con khóc nước mắt mẹ cũng chảy theo vì hạnh phúc quá. Giây phút đấy sao mà thiêng liêng thế. Vèo cái con đã một tuổi rồi, trộm vía nhìn con người lớn chững chạc lắm rồi nhé. Chúc gái xinh của mẹ hay ăn chóng lớn, biết nghe lời ông bà bố mẹ. Mẹ yêu con và thương con nhiều lắm!".
Hai anh em Su Hào và Son trong vòng tay yêu thương chăm sóc của bà nội và bà ngoại. Hai bên nội ngoại cũng đỡ đần vợ chồng Tuấn Hưng rất nhiều trong việc chăm nom các con để vợ chồng anh yên tâm lo lắng cho sự nghiệp riêng.
Bé Son được nhận xét là thừa hưởng nét xinh đẹp phần nhiều từ mẹ.
Mẹ Tuấn Hưng hỗ trợ vợ chồng anh rất nhiều trong việc chăm nom các con.
Bé Son và ông nội.
Sau hơn 4 năm kết hôn, vợ chồng Tuấn Hưng đã có đủ cả "nếp", cả "tẻ". Từ ngày lấy vợ, nhất là từ khi có con, Tuấn Hưng không ngần ngại thể hiện tình cảm với bà xã. Anh từng nhắn nhủ vợ:"Hãy yêu nhau đi. Hãy tận hưởng hạnh phúc đi. Đừng mang buồn phiền đến cho nhau. Anh yêu em nhiều lắm Trần Thu Hương"
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Ngắm cô con gái xinh đẹp và láu lỉnh của ca sĩ Tuấn Hưng

  • 18/03/2018 10:38
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Bé Son - "trái ngọt" thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng vừa tròn một tuổi, thừa hưởng khuôn mặt với những đường nét xinh đẹp của mẹ. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC