Bến Tre

Ngã xe, tên cướp giật dây chuyền vàng liền bị tóm gọn

  • 21/08/2015 12:19
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Vừa giật được sợi dây chuyền của một phụ nữ, hai tên cướp bị va chạm xe, ngã xuống đường, Cảnh sát 113 và quần chúng nhân dân vây bắt được một tên.

Sáng 21/8, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phạm Minh Tiến (SN 1993 ngụ xã Châu Hưng, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vì đã có hành vi “cướp giật tài sản” .

Theo đó, khoảng 19h, ngày 20/8/2015, Phạm Minh Tiến và một đối tượng tên Hận (ngụ huyện Bình Đại) điều khiển xe mô tô trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Bến Tre) để tìm người có mang theo tài sản nhằm cướp giật.
Đối tượng Phạm Minh Tiến

Đối tượng Phạm Minh Tiến

Đối tượng Phạm Minh Tiến  Khi đến khi vực cầu Kinh Xáng (ở ấp 1, xã Sơn Đông, TP Bến Tre), thấy chị Phạm Thị Ngọc Hân, (ngụ xã An hiệp, huyện Châu Thành) đang điều khiển xe mô tô đang lưu thông cùng chiều trên người có đeo dây chuyền vàng nên Hận liền cho xe áp sát để Tiến giật tài sản thì xảy ra va quẹt với xe chị Hân khiến làm cả hai Tiến và Hận đều bị ngã ra đường.  

Lúc này, nạn nhân liền tri hô, hoảng sợ hai tên cướp giật đã bỏ lại phương tiện cùng tang vật tại hiện trường, chạy bộ đi trốn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Bến Tre đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân vây bắt giữ được đối tượng Phạm Minh Tiến, riêng Hận đã chạy thoát.

Lực lượng chức năng đã tiến hành hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Phạm Minh Tiến cho Công an TP Bến Tre xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”. Đồng thời Cơ quan công an cũng đang truy bắt đối tượng Hận.

Tin cùng chuyên mục