Nga trang bị hệ thống phòng thủ mới cho "cá sấu" Ka-52 Alligator

  • 24/08/2017 09:11
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Cơ quan báo chí của công ty Trực thăng Nga, thành viên của Tập đoàn Rostec ngày 22-8 cho biết, trực thăng tấn công Ka-52 Alligator, sau quá trình hiện đại hóa, sẽ được trang bị hệ thống phòng thủ và các loại vũ khí mới. 

Nga trang bị hệ thống phòng thủ mới cho "cá sấu" Ka-52 Alligator ảnh 1

Trực thăng tấn công Ka-52 Alligator của Nga

"Trực thăng tấn công Ka-52 sẽ được trang bị hệ thống phòng thủ mới. Đây chính xác là một hệ thống tác chiến điện tử hiện đại. Hệ thống này sẽ tăng cường khả năng tồn tại, cho phép máy bay ngăn chặn được các loại tên lửa đất đối không và không đối không phóng tới", TASS dẫn nguồn cơ quan báo chí của công ty Trực thăng Nga ngày 22-8 cho biết.

Đại diện công ty Trực thăng Nga đồng thời nhấn mạnh, sẽ có những thay đổi đáng kể về khả năng tấn công của Ka-52, giúp máy bay có khả năng tiêu diệt nhiều mục tiêu hơn dựa vào độ chính xác của vũ khí khi bay, và tên lửa được dẫn bắn bằng radar mảng pha hỗn hợp chủ động và thụ động.

Ngoài ra, Công ty Trực thăng Nga cũng đã lên kế hoạch tăng cường tải trọng hữu ích cho Ка-52, nhằm gia tăng các tính năng kỹ chiến thuật của máy bay. Những thay đổi này đã được đưa vào tài liệu thiết kế và khai thác sử dụng của máy bay.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục