Nga tập trận với tên lửa và 'trinh sát' Su-30SM tại Quân khu phía Đông Nga, Siberia

  • 22/11/2018 16:45
  • 0 bình luận
  • Thành Hiệp
  • In bài
ANTD.VN - Bộ phận báo chí của Khu Quân sự phía Đông Nga cho biết "tất cả mục tiêu trong bán kính hơn 100 km đã bị phá hủy bởi tên lửa thử nghiệm". Máy bay Su-30SM được huy động thực hiện trinh sát căn cứ "địch" và báo cáo về đơn vị tên lửa Iskander thực hiện tấn công.

Theo thông tin được bộ phận báo chí đưa ra, binh sĩ thuộc đơn vị tên lửa của Quân khu phía Đông Nga đã hoàn thành cuộc tập trận và phá hủy tất cả hệ thống tên lửa phòng thủ giả lập tại vùng Trans-Baikal thuộc Siberia.

Nga tập trận với tên lửa và 'trinh sát' Su-30SM tại Quân khu phía Đông Nga, Siberia ảnh 1

Lính trẻ Nga tham gia tập trận tại Siberia

Bộ phận này cho biết: "Binh sĩ thuộc đơn vị tên lửa của Quân khu phía Đông tham gia tập trận tại vùng Trans-Baikal đã phá hủy tất cả hệ thống tên lửa phòng thủ của 'địch' từ một vị trí không xác định".

Trong quá trình diễn ra cuộc tập trận, phi hành đoàn máy bay chiến đấu Su-30SM tiến hành trinh sát trên không, định vị hệ thống phòng thủ tên lửa 'cải trang' và chuyển về các đơn vị của hệ thống tên lửa Iskander để tiến hành tấn công vào khu vực được xác định.

Tất cả các mục tiêu trong bán kính hơn 100 km đã bị phá hủy bởi tên lửa thử nghiệm. Tuy nhiên, thông tin về số lượng quân và khí tài quân sự tham gia tập trận không được tiết lộ.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục