Nga công bố video về các vụ tấn công IS bằng tên lửa hành trình

  • 07/10/2015 22:12
  • 1 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7-10, Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video về các cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình trong đêm trước từ Biển Caspian nhằm vào các mục tiêu của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria.
Đoạn video miêu tả việc các tàu chiến của hải quân Nga phóng tên lửa hành trình nhằm vào các mục tiêu của IS từ Biển Caspian. Đoạn video kết hợp hình ảnh do máy tính xử lý cho thấy đường bay của tên lửa hành trình đã bay qua bầu trời phía tây Iran và miền bắc Iraq trước khi bay tới mục tiêu ở miền bắc Syria.
Nga bắt đầu phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu của IS tại Syria

Nga bắt đầu phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu của IS tại Syria

Nga bắt đầu phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu của IS tại Syria

Trước đó trong ngày, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu xác nhận rằng, 4 chiếc tàu khu trục đã phóng tổng số 26 quả tên lửa hành trình Kalibr vào 11 mục tiêu của IS tại Syria. Tất cả các mục tiêu trên đều được cho là đã bị phá hủy.

“Thực tế là chúng tôi đã phóng các tên lửa có độ chính xác cao từ Biển Caspian ở khoảng cách xấp xỉ 1.500km và phóng trúng mọi mục tiêu của IS tại Syria”, ông Shoigu cho biết trong cuộc gặp với Tổng thống Vladimir Putin.

Hôm 30-9, quân đội Nga đã bắt đầu tiến hành các phi vụ không kích nhằm vào các mục tiêu của IS tại Syria theo yêu cầu hỗ trợ quân sự của Tổng thống Syria Bashar al Assad.
Video về các vụ tấn công bằng tên lửa hành trình của Nga vào các mục tiêu của IS

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích