• "Mười đóa sen thơm"

  "Mười đóa sen thơm"

  ANTĐ - Là tựa đề video ca nhạc tưởng nhớ ngày hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc và kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7 vừa được ca sĩ Phạm Phương Thảo giới thiệu. 

 • Sống trẻ là sống có ý nghĩa

  Sống trẻ là sống có ý nghĩa

  ANTĐ - Ngày 25-3, tại Lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã chia sẻ cảm xúc về một buổi lễ sáng tạo, ý nghĩa đúng với sức trẻ của đoàn viên TNCS. 

 • “Đồng Lộc - Ngã ba bất tử”

  “Đồng Lộc - Ngã ba bất tử”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 46 năm chiến thắng lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và tri ân sự hy sinh quả cảm của 10 cô gái thanh niên xung phong tại di tích lịch sử này. 

 • “Con chim vành khuyên” xuất ngoại

  “Con chim vành khuyên” xuất ngoại

  ANTĐ - Tròn nửa thế kỷ kể từ khi ra đời, bộ phim truyện nhựa “Con chim vành khuyên” của cố đạo diễn NSND Nguyễn Văn Thông sẽ lên đường đến với người xem quốc tế tại “Liên hoan phim quốc tế Imagineindia lần thứ 11” diễn ra tại Tây Ban Nha. 

 • Lão nông có "đôi tay vàng"

  Lão nông có "đôi tay vàng"

  ANTĐ - Chưa từng học qua một lớp đào tạo nào về điêu khắc, cũng chưa được tập huấn bất cứ một khóa học nào về hội họa. Thế nhưng bằng bàn tay khéo léo bẩm sinh của mình, ông đã tự chế tác những khúc cây, hòn đá... thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có hồn khiến người khác phải khâm phục. Người được mệnh danh là lão nông có "đôi tay vàng” đó chính là Hoàng Văn Tế (71 tuổi) ở xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).