New Zealand tìm thấy nạn nhân thứ 50 thiệt mạng trong vụ xả súng đẫm máu

  • 17/03/2019 12:40
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng hàng loạt tại 2 nhà thờ Hồi giáo ở thành phố Christchurch đã tăng lên 50 người, cảnh sát New Zealand xác nhận hôm 17-3.
Brenton Harris Tarrant - "sát thủ máu lạnh" ở New Zealand

Brenton Harris Tarrant - "sát thủ máu lạnh" ở New Zealand

Thi thể nạn nhân thứ 50 được tìm thấy tại nhà thờ Hồi giáo al Noor, nơi hầu hết nạn nhân thiệt mạng, khi giới chức nước này di chuyển thi thể các nạn nhân hôm 16-3, Ủy viên cảnh sát New Zealand Mike Bush nói với các phóng viên hôm 17-3.

Tên của các nạn nhân không được công khai. Mặc dù danh sách sơ bộ các nạn nhân đã được chia sẻ với các gia đình nạn nhân, tuy nhiên, thi thể của họ vẫn chưa được công bố.

Số người bị thương cũng tăng lên 50 trường hợp. Trong số đó, 34 người vẫn phải điều trị trong Bệnh viện Christchurch và 12 người đang trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ Greg Robertson, Trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện, cho biết.

Ông cũng lưu ý rằng một bé gái 4 tuổi được chuyển đến Bệnh viện Starship ở Auckland vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Hai ngày sau vụ xả súng, Brenton Harris Tarrant, 28 tuổi, dường như là đối tượng duy nhất bị giam giữ có liên quan đến vụ tấn công. Ba người khác bị bắt giữ lúc đầu không liên quan đến các vụ tấn công, nhưng chính quyền không loại trừ khả năng có các nghi phạm khác.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục