New York: Video tàu điện đâm ôtô khiến 6 người chết

  • 04/02/2015 15:18
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài

ANTĐ - Vụ tai nạn giao thông đường sắt khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, và nhiều người khác bị thương, xảy ra vào hồi 18:30 (giờ địa phương) ngày 3-2, gần Valhalla, New York (Mỹ). 

Theo thông tin từ Cơ quan giao thông đô thị New Yorrk (MTA), đoàn tàu xuất phát từ ga Grand Central lúc 5g45 phút chiều ngày 3-2, và đã đâm phải chiếc ôtô (chưa rõ vì sao xuất hiện trên đường ray) đó lúc 6g30, tại thị trấn Valhalla, cách Manhattan 30 dặm về phía bắc. Lái xe ôtô là một phụ nữ, đã chết ngay tại chỗ, ngoài ra còn có 5 hành khách trên tàu cũng thiệt mạng.

Ngay sau đó, nhiều cảnh sát và lính cứu hỏa đã tới hiện trường để xử lý vụ việc. Đây được xem là vụ tai nạn đường sắt mới nhất trong hàng loạt các sự cố mất an toàn giao thông của tàu điện ngầm Metro-North tại thành phố New York thời gian qua. 

Trước đó, nhiều vụ tai nạn tàu tại New York đã xảy ra. Tháng 12-2013, vụ tàu trật bánh khỏi đường ray ở Bronx đã làm 4 người thiệt mạng và hơn 60 người bị thương. Đến tháng 3-2014 một vụ tai nạn tàu điện khác ở Manhattan cũng làm 1 công nhân đường sắt mất mạng. 

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục