Nepal: Hồi sinh từ tàn bụi

  • 25/07/2015 09:44
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Mang đến cho người xem những hình ảnh đổ nát và hồi sinh của Nepal, quốc gia bị tàn phá nặng nề sau thảm họa động đất chấn động thế giới, triển lãm “Nepal từ tàn bụi” (Nepal in the Ashes) sắp được tổ chức Blossom Art House (94B Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

 Những xót xa có thể sẽ đeo bám người xem khi thấm thía nỗi đau sau thảm họa ở Nepal -  quốc gia nổi tiếng về du lịch, dã ngoại, đi bộ đường dài, cắm trại, xe đạp đổ đèo, các vườn quốc gia, những khu rừng, đồng cỏ, đi bè trên sông, câu cá thể thao và nhiều chùa chiền cũng như những địa điểm thờ cúng linh thiêng.

Nepal: Hồi sinh từ tàn bụi ảnh 1

Thảm họa động đất kinh hoàng ở Nepal tháng 4-2015 đã cướp đi sinh mạng của hơn 9.000 người, làm 20.000 người bị thương, chôn vùi nhiều thành phố, làng mạc, nhà cửa, công trình kiến trúc của quốc gia này. Tròn 3 tháng sau thảm họa, triển lãm được tổ chức ở Hà Nội cũng nhằm gửi gắm thông điệp đến bạn bè Việt Nam và thế giới hãy cùng chung tay chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nhau trong một thế giới còn không ít hỗn tạp, thách thức. Triển lãm mở cửa từ ngày 27 đến 30-7. 

Tin cùng chuyên mục