Natasha hối hận vì vụng trộm với Ryan Giggs

  • 22/06/2011 11:42
  • 0 bình luận
  • In bài
(ANTĐ) - Natasha vừa cho biết cô cảm thấy mình có tội và thực sự hối hận về mối quan hệ vụng trộm với Ryan Giggs.

Chia sẻ trên tạp chí Closer, bà mẹ hai con này cho biết cô đã không thể ngủ được sau khi vụ scandal với Giggs bị tiết lộ trên mặt báo. Natasha tiết lộ kể từ đó, chẳng lúc nào cô được yên thân. “Ngay cả những chiếc xe của bố mẹ cô để trên phố cũng bị đập phá và tôi sợ rằng những điều tệ hơn có thể xảy ra. Cuộc hôn nhân của tôi đã chấm dứt và nhưng đứa con của tôi cũng không còn cha bên cạnh mỗi ngày, điều đó thật kinh khủng với chúng”. “Tôi thấy tội lỗi bởi chuyện này khiến gia đình tan nát. Tôi không có gì để bào chữa gì cả, những gì tôi đã làm là sai trái. Tôi biết rằng mình không phải một nạn nhân trong chuyện này”, Natasha nói thêm.

Natasha gặp Ryan Giggs trong một hộp đêm ở Manchester vào tháng 3/2003. Đó là thời điểm mà Stacey đang mang bầu và Ryan đã đến với Natasha trong cơn khát tình. Tuy nhiên, câu chuyện giữa hai người không chỉ là tình một đêm. Cho tới thời điểm này, sau khi mọi chuyện vỡ lở, cô nàng đã bị em trai của Giggs đuổi ra khỏi nhà và đang tiến hành các thủ tục để ly hôn cô.

Natasha chua xót cho biết: “Tôi đã mất tất cả chỉ trong chớp mắt. Tôi đã học được cách sống với cảm giác tội lỗi và tôi nói dối rất giỏi. Tôi đã có một cuộc sống hai mặt và tôi nghĩ rằng mình có thể có tình cảm với cả hai người cùng một lúc. Khi tôi gặp Ryan bên cạnh gia đình mình, anh ta như một người khác. Chúng tôi không bao giờ nói về gia đình khi ở cạnh nhau, chúng tôi giữ nó cho riêng mình. Tôi thực sự không bao giờ muốn Ryan sẽ chia tay Stacey vì tôi”, người tình của tiền vệ MU hối hận.

Trong buổi trò chuyện của mình với Closer, Natasha cũng thừa nhận rằng chuyện của cô và Giggs anh đã chấm dứt từ ngày 9/4 sau khi cô biết rằng mình không phải người phụ nữ duy nhất bị Ryan lừa dối. Ngoài Natasha, Ryan còn có một nhân tình khác là cựu hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas

“Tôi đã hỏi và Ryan đã lừa dối tôi khi nói những tin đồn giữa anh ta và Imogen là không đúng sự thật. Tôi cảm thấy mình thật khờ dại khi biết rằng mình không phải người phụ nữ duy nhất bị anh ta lừa dối. Tôi biết rằng, chuyện giữa tôi và Ryan sẽ không bao giờ dừng lại trừ khi tôi phơi bày sự thật ra trước công chúng”, Natasha cho hay.

Tin cùng chuyên mục