Nắng nóng kéo dài: Sức mua các sản phẩm chống nóng tăng 20%

  • 06/06/2017 10:04
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Những ngày gần đây, nhiệt độ nhiều vùng trong cả nước đã tăng lên trên 40 độ C. Để giải nhiệt, người tiêu dùng đã đổ về các siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm các loại trái cây, thực phẩm giải nhiệt, nước giải khát, quần áo mùa hè, đồ bơi, đồ điện gia dụng...
Big C khuyến mãi nhiều sản phẩm chống nóng

Big C khuyến mãi nhiều sản phẩm chống nóng

Ông Hồ Quốc Nguyên- đại diện Big C cho biết, sức mua các loại sản phẩm này tại các siêu thị Big C tăng vọt lên trên 20%. Dự báo, sức mua sản phẩm "chống nóng" nói chung sẽ còn tăng cao ở những ngày tới nếu nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao kể trên của người tiêu dùng, Big C đã chuẩn bị đầy đủ lượng hàng hóa, đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi "Hè về" kéo dài từ nay đến hết ngày 14-6-2017.

Theo đó, gần 1.500 mặt hàng giải nhiệt đặc trưng cho mùa nóng như các loại trái cây, thực phẩm giải nhiệt, nước giải khát, quần áo mùa hè, đồ bơi, hóa mỹ phẩm phục vụ cho vệ sinh cá nhân, các loại đồ điện gia dụng như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,... có mức giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Ngoài ra, "Hè về" còn mang đến các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như các loại các loại thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng... với mức giảm giá hấp dẫn, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, chương trình "Hè về" còn áp dụng chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn đối với các sản phẩm kem mang nhãn hiệu Merino.

Ngoài ra, Big C cũng triển khai chương trình "Góp yêu thương cho xóm giềng gần" do Hệ thống siêu thị Big C và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cùng phối hợp thực hiện từ nay đến ngày 14-6-2017 với mục tiêu góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho các hộ gia đình nghèo sinh sống gần siêu thị Big C trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục