TP.HCM

“Năng nổ” giúp bạn đòi nợ 500 ngàn đồng, bị đánh tử vong

  • 26/02/2015 12:25
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Khi “năng nổ” giúp bạn đòi khoản nợ 500 ngàn đồng, Nguyễn Văn N xông vào tấn công và bị con nợ đánh lại, dẫn đến tử vong.
Vụ án mạng xảy ra đêm 25/2 tại một ngôi nhà ở đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, thuộc phường Long Trường, quận 9, TP.HCM. Công an quận 9 xác nhận, đã bắt hung thủ gây án là Phan Tấn Lợi (SN 1966, ngụ quận 9) để điều tra.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra sơ bộ, đêm 25/2, gia đình Lợi đang ăn cơm tối. Lúc này Ngô Thanh S (SN 1982) và Nguyễn Văn N (SN 1987, cùng ngụ quận 9) sau khi nhậu xong thì cùng đi đến nhà Lợi ở địa chỉ nói trên, để S đòi khoản tiền 500 ngàn đồng mà Lợi đã nợ S trước đó.

Tại đây, khi S đòi thì Lợi năn nỉ, hứa sáng hôm sau (tức sáng 26/2) sẽ mang tiền đến trả cho S. Lúc này S đồng ý và cùng N ra về.

Đi được vài bước, N bất ngờ chạy ngược lại, lao vào chửi bới, chụp lấy cây chối tấn công và dùng chân đạp Lợi té ngã xuống nền nhà. Lợi chống trả bằng cách chụp lấy cây gậy chơi bi-a có trong nhà đánh lại trúng đầu của N.

Thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, gia đình Lợi và cả S lao vào can ngăn. Sau đó Lợi đưa N ra về. Tuy nhiên vừa bước chân ra khỏi cổng nhà Lợi thì N gục té xuống đất. Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện quận 9 nhưng N đã tử vong ngay trong đêm vì chấn thương sọ não.

Lợi đã bị công an bắt giữ và bước đầu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Lợi khai báo không chủ đích đánh N chết nhưng bực tức vì không nợ nần gì N lại bị N chửi bới, tấn công nên đành tự vệ.

Tin cùng chuyên mục