Nâng cao chất lượng thông tin đối ngoại

  • 10/12/2015 06:55
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 9-12, Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt, cán bộ phụ trách thông tin đối ngoại các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã trên địa bàn.  

Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông Nguyễn Minh Khánh cho biết, thời gian qua thành phố đã đầu tư phát triển các kênh thông tin đối ngoại, chủ lực, trong đó có Báo An ninh Thủ đô; đồng thời đẩy mạnh hợp tác với các cơ quan truyền thông quốc tế, phối hợp chặt chẽ với các kênh thông tin đối ngoại quốc gia như VTV4, VTC10, VOV5... cùng với các cơ quan báo chí của thành phố để tuyên truyền về công tác đối ngoại của thành phố, góp phần vào thành công của các sự kiện chính trị quan trọng.

Năm 2016, Hà Nội tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng thông tin trên các kênh thông tin đối ngoại của thành; phối hợp chặt chẽ với các kênh thông tin đối ngoại quốc gia, các cơ quan truyền thông quốc tế để tuyên truyền về Thủ đô; đẩy mạnh thông tin về hội nhập quốc tế gắn với phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch…

Tin cùng chuyên mục