Nam thanh niên vận chuyển 2.460 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

  • 16/08/2019 13:31
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên mua 2.460 bao thuốc lá Blend No 555 Gold, do nước ngoài sản xuất, là hàng nhập lậu rồi vận chuyển về Hà Nội bán kiếm lời thì bị lực lượng công an bắt giữ...

Ngày 16-8, CAQ Long Biên, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thanh Tùng (SN 1998, trú tại xã Tân Hưng, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) về hành vi buôn bán hàng cấm.

Số tang vật bị thu giữ

Số tang vật bị thu giữ

Trước đó, khoảng 7h sáng 5-8, tổ công tác của Đội Cảnh sát Kinh tế CAQ Long Biên làm nhiệm vụ tại Khu đô thị Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, phát hiện một nhóm 4 người đang giao nhận các thùng giấy trước sảnh một tòa chung cư có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện bên trong 5 thùng giấy có chứa 2.460 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu Blend No 555 Gold. Toàn bộ số hàng này không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Đối tượng Vũ Thanh Tùng

Đối tượng Vũ Thanh Tùng

Bước đầu, lực lượng công an làm rõ chủ lô hàng này là Vũ Thanh Tùng. Tùng khai số hàng trên là thuốc lá nhập lậu, được đối tượng mua về để chuẩn bị bán cho một người phụ nữ kiếm lời.

Tổ công tác đã lập biên bản niêm phong toàn bộ lô hàng, đồng thời đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục