Nam thanh niên cứa cổ nữ Giám đốc vì mâu thuẫn đòi tiền đặt cọc đi du học

  • 19/09/2017 16:50
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 19-9, CAQ Cầu Giấy cho biết đang điều tra làm rõ vụ nam thanh niên dùng dao cứa cổ nữ Giám đốc Công ty du học toàn cầu vì mâu thuẫn nhận tiền đặt cọc xảy ra vào ngày 17-9.

Theo thông tin của báo ANTĐ cập nhật, sự việc xảy ra tại Công ty du học toàn cầu, địa chỉ tại số 110 đường Trần Vĩ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nam sinh gây ra sự việc được xác định là Nguyễn Văn Ngọc (SN 1994, trú tại xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Nạn nhân là nữ Giám đốc Công ty du học toàn cầu tên X.

Nam thanh niên cứa cổ nữ Giám đốc vì mâu thuẫn đòi tiền đặt cọc đi du học

Ngọc là học viên đã đặt cọc tiền cho Giám đốc Công ty cổ phân du học toàn cầu để đi du học tại Hàn Quốc, tuy nhiên Ngọc đã không thể đi du học theo đúng hẹn. Rạng sáng 17-9, Ngọc đã vượt tường vào Công ty du học toàn cầu với mục đích đòi lại số tiền đã đặt cọc nhưng bất thành. Trong lúc phẫn uất, Ngọc dùng dao bấm cứa cổ nữ Giám đốc công ty. Ngay sau đó, Ngọc đã gọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, Ngọc đã đến công ty đòi lại số tiền đặt cọc nhiều lần nhưng không được. Ngọc đã đóng 8 nghìn USD (gần 200 triệu đồng) chưa kể các phụ phí liên quan như, ăn, ở, học tiếng nước ngoài, khám sức khỏe… từ đầu năm 2017 đến nay.

Tin cùng chuyên mục