Nam thanh niên buông tay, bịt mặt "làm xiếc" lái xe bị phạt 6 triệu đồng

  • 15/09/2015 22:34
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Với lỗi điều kiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, che biển số và “diễn xiếc” khi tham gia giao thông, nam thanh niên có biệt danh “Thánh Luân” đã bị xử phạt hành chính 6 triệu đồng.

Hôm nay 15-9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã xác minh và ra quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với Đỗ Ngọc Luân (SN 1984, ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương) về hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay, không có giấy phép lái xe, biển số xe bị che khuất….

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip về một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay, bốc đầu xe, đánh võng, lấy băng dán đen che BKS…. Đoạn clip này được đăng tải bởi nick name “Thánh Luân”.

Clip Đỗ Ngọc Luân "diễn xiếc" khi lái xe

Qua xác minh, Công an huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) đã làm rõ người có nick name “Thánh Luân” và điều khiển xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ có tên thật là Đỗ Ngọc Luân. 

Bước đầu Luân thừa nhận đã quay 2 đoạn clip “diễn xiếc” khi điều khiển xe máy vào 26-7, tại đường liên xã thuộc xã Quảng Hợp, với mục đích là để... thể hiện mình.

Sau khi xử phạt, cơ quan công an đã gửi thông báo về hành vi vi phạm Luật Giao thông tới gia đình và chính quyền địa phương nơi nam thanh niên này cư trú để có biện pháp kiểm điểm, giáo dục.

Tin cùng chuyên mục