Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử

  • 28/11/2011 16:45
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Sau khi gửi xe vào một quán nước, nam thanh niên ra giữa cầu Rạch Chiếc tháo mũ bảo hiểm, lấy dây tự buộc chặt 2 chân rồi lao xuống sông tự tử.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 28/11 tại cầu Rạch Chiếc (phường An Phú, quận 2, TPHCM). Nạn nhân bị mất tích dưới sông là một thanh niên khoảng 25 tuổi, điều khiển xe tay ga mang BKS: 59N1 – 192.04.

Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 1
Cầu Rạch Chiếc, nơi nam thanh niên tự cột chân nhảy xuống tự tử

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên họ phát hiện nam thanh niên đi xe tay ga chạy thẳng vào một quán nước nằm ngay đầu cầu Rạch Chiếc hướng từ quận 2 về ngã tư Thủ Đức. Vừa vào quán, người thanh niên này đã nhờ chủ quán coi giùm chiếc xe và dặn dò “cho em gửi chiếc xe ở đây, lát nữa sẽ có người đến lấy”.

Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 2
Chiếc xe được bỏ lại tại quán nước đầu cầu
Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 3
Mũ bảo hiểm và đôi dép nạn nhân nằm ở giữa cầu Rạch Chiếc

Anh Nguyễn Trung Bảo, người từng tiếp xúc với nạn nhân kể lại, khi thấy thanh niên này vào gửi xe, anh Bảo nghĩ chắc người này có việc gấp nên mới ghé vào đây. Không cần biết chủ quán nước có nhận giữ chiếc xe hay không, vừa dứt lời, người thanh niên đã đi thẳng ra giữa cầu Rạch Chiếc. Đứng giữa cầu được vài giây, người này tháo mũ bảo hiểm, bỏ dép rồi lấy sợi dây để sẵn trong túi ra buộc chặt hai chân. Lúc này, nhiều người thấy hành động bất thường của người thanh niên nên đã tiến lại gần ngăn cản nhưng ngay lập tức người này lao mình qua lan can cầu, rơi xuống sông mất tích.

Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 4
Người dân tập trung bên sông

“Sự việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ nên chúng tôi không thể kịp thời can thiệp, ngăn cản nạn nhân” - anh Bảo cho biết.

Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 5
Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường

Sau sự cố, công an địa phương đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc. Chiếc xe của nạn nhân bỏ lại cũng được đưa về phường để phụ vụ công tác điều tra. Đội cứu hộ cứu nạn thuộc Sở PCCC công an thành phố đã có mặt để triển khai phương án tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Nam thanh niên buộc hai chân nhảy sông tự tử ảnh 6
Tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích

Tại hiện trường, chiếc mũ bảo hiểm được xác định của nạn nhân vẫn nằm trên thành cầu, đôi dép cũng được để ngay sát bên. Bước đầu, cơ quan công an đã tiến hành liên lạc với người thân đến làm việc.

Đến 13h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục