Nam thanh niên 18 tuổi giở trò đồi bại với bé gái 6 tuổi

  • 19/08/2019 05:58
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN - Thấy cháu bé ở nhà một mình, Lâm nảy sinh ý định giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính của mình, Lâm bỏ về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngày 18-8, Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố Trần Văn Lâm (18 tuổi) trú tại huyện Con Cuông về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, Lâm sớm nghỉ học, ở nhà làm việc vặt cùng gia đình. Ngày 6-7, khi Lâm đang lang thang thì nhìn thấy chiếc xe ô tô chở cát sỏi nên nhảy lên. Khi chiếc xe đến đổ vật liệu cho gia đình anh Lữ Văn C. thì Lâm xuống xe.

Trần Văn Lâm tại cơ quan công an (ảnh: Công an cung cấp)

Trần Văn Lâm tại cơ quan công an (ảnh: Công an cung cấp)

Thấy con gái anh C. ở nhà một mình, không có ai trông nên Lâm nảy sinh ý định giở trò đồi bại. Lâm bế cháu bé 6 tuổi ra phía sau vườn và thỏa mãn thú tính của mình. Xong việc, Lâm bỏ về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chiều cùng ngày, khi đi làm về, gia đình anh C. phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi và cháu bé đã kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình anh C. đã làm đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an. Vào cuộc điều tra xác minh, cơ quan công an xác định kẻ làm chuyện đồi bại với cháu bé chính là Lâm.

Tại cơ quan công an, sau nhiều lần quanh co chối tội, Lâm đã khai nhận tội. Hiện Trần Văn Lâm và hồ sơ vụ việc đã được bàn giao cho công an tỉnh Nghệ An tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục