Nam sinh viên chấp mối cho nữ sinh cấp 3 “đi khách”

  • 02/02/2015 20:46
  • 0 bình luận
  • TL
  • In bài
ANTĐ - Được nam sinh viên đứng ra môi giới, nhóm nữ sinh cấp 3 đã bán dâm để lấy tiền ăn chơi

Cơ quan CSĐT – CAH Đan Phượng, Hà Nội cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam Đỗ Công Chung (SN 1996, ở Đan Thê, Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Đỗ Công Chung tại cơ quan công an

Đỗ Công Chung tại cơ quan công an

Đỗ Công Chung tại cơ quan công an Trước đó, từ nguồn tin của người dân về một nhóm đối tượng có biểu hiện bán dâm, CAH Đan Phượng đã kiểm tra hành chính một nhà nghỉ ở thị trấn Phùng, qua đó phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, hai cô gái bán dâm đều là nữ sinh một trường THPT ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người đứng ra môi giới bán dâm là Đỗ Công Chung – sinh viên một trường Trung cấp xây dựng ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại cơ quan công an, Chung khai nhận trong thời gian đi học ở thị xã Phúc Yên, nam thanh niên này quen một số cô gái trẻ thỉnh thoảng vẫn bán dâm để lấy tiền thuê trọ. Sau khi được một người quen nhờ tìm gái “bán dâm”, Chung liên lạc, đưa nhóm nữ sinh về một nhà nghỉ ở thị trấn Phùng. Lần “đi khách” này, mỗi nữ sinh được Chung thông báo sẽ trả công 1 triệu đồng/lượt. Vụ án đang được cơ quan Công an điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục