Nam công nhân rút trộm 9 triệu đồng trong thẻ ATM của đồng nghiệp

  • 26/11/2020 14:35
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài

ANTD.VN - Nam công nhân công ty may đã móc ví của đồng nghiệp để trong cốp xe máy, rồi ra cây ATM rút trộm 9 triệu đồng...

Ngày 26-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Văn Quyết (SN 1996, trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Nam công nhân rút trộm 9 triệu đồng trong thẻ ATM của đồng nghiệp ảnh 1

Đối tượng trộm cắp bị bắt giữ

Trước đó, Công an xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ nhận được đơn trình báo của chị T.L (SN 1981, trú tại huyện Chương Mỹ, công nhân Công ty May Star) về việc bị rút trộm 9 triệu đồng trong thẻ ATM. Chị L phát hiện CMND và thẻ ATM để trong cốp xe bị mất.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Phú Nghĩa đã khẩn trương xác minh, làm rõ thủ phạm là Bùi Văn Quyết (SN 1996, đang làm công nhân của công ty May Star).

Theo điều tra, ngày 10-11, Quyết đến nhà xe của công ty thấy chiếc xe máy Honda Click không có người trông giữ nên cậy cốp xe lấy trộm đồ. Quyết ra cây ATM tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai rồi nhập ngày, tháng, năm sinh trên CMND vào thì thấy trùng với mật khẩu của thẻ ATM. Sau đó, đối tượng đã rút trộm 9 triệu đồng và chi tiêu cá nhân hết.

Công an huyện Chương Mỹ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục