Mỹ truy tìm thủ phạm 2 vụ nổ súng khiến 5 người thiệt mạng

  • 28/01/2019 06:12
  • 0 bình luận
  • Hoàng Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Mỹ đang ráo riết truy tìm hung thủ đã giết hại 5 người trong 2 vụ nổ súng khiến 5 người thiệt mạng tại bang Louisiana (Mỹ) hôm 26-1 vừa qua.
Mỹ truy tìm thủ phạm 2 vụ nổ súng khiến 5 người thiệt mạng

Theo ông Bobby Webre, người đứng đầu cảnh sát khu vực giáo xứ địa phương cho biết, nghi phạm được xác định danh tính là Dakota Theriot (ảnh), 21 tuổi, và bị nghi ngờ là đã giết hại chính cha mẹ ruột của mình tại thành phố Gonzales, cách thủ phủ Baton Rouge 40km về phía Đông Nam vào sáng 26-1 vừa qua. Ngoài ra, cảnh sát Mỹ cũng cho biết thêm, một vụ nổ súng khác cũng xảy ra tại giáo xứ Livingston, cách Baton Rouge khoảng 50km về phía Đông, khiến 3 người thiệt mạng.

Cảnh sát Mỹ nhận định 2 vụ nổ súng trên có liên quan đến nhau và quyết định truy tìm hung thủ gây án chính là Theriot. Đồng thời, cảnh sát Mỹ ra quyết định truy nã Theriot về tội danh giết người cấp độ 1 cùng với một số tội danh khác. Thông tin cảnh sát cung cấp về Theriot là khi bỏ trốn, tên này đã lái chiếc xe bán tải Dodge đời 2004 bị đánh cắp, màu xám bạc. Ngoài ra, nghi phạm này có mang theo vũ khí rất nguy hiểm nên mọi người dân cần hết sức cảnh giác khi phát hiện ra hắn. 

Theo ABCnews/Times

Tin cùng chuyên mục