Mỹ Tâm từng “thề” không bao giờ công bố chuyện tình cảm

  • 08/03/2021 11:03
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Đó là chia sẻ thẳng thắn của Mỹ Tâm khi xuất hiện trên talkshow phát trên kênh FM 99.9 Mhz.

Trong lần hiếm hoi nhận lời xuất hiện trở lại sau ồn ào “xác nhận yêu Mai Tài Phến”, Mỹ Tâm tái khẳng định, cô chưa bao giờ có ý định chia sẻ chuyện tình cảm, đời tư với công chúng. Giọng ca “họa mi tóc nâu” bộc bạch, cô sẽ chỉ công bố về “một nửa” của mình khi sải bước trong đám cưới để nhận lời chúc phúc từ mọi người, bởi khi đó mới là đích đến cuối cùng trong đời sống riêng tư. Mỹ Tâm cũng thừa nhận cho tới thời điểm này, cô vẫn đang giữ sự lấp lửng, lập lờ trong mối quan hệ cá nhân và mong mọi người không bắt cô phải lên tiếng xác nhận hay công bố bất cứ điều gì.

Nhắc lại sự việc khiến người hâm mộ nháo nhào khi có thông tin Mỹ Tâm xác nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng bày tỏ, cô thật sự cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn gặp gỡ ai. Cảm giác lúc đó mà cô phải trải qua giống như mình ngồi đây và ngoài kia có biết bao nhiêu ánh mắt đang nhìn nhằm chằm vào mình. Đó không phải điều khiến cô cảm thấy thoải mái bởi từ trước đến nay, cô vẫn quan niệm không bao giờ muốn khán giả quan tâm đến chuyện đời tư của mình hơn âm nhạc.

Mỹ Tâm từng “thề” không bao giờ công bố chuyện tình cảm ảnh 1

Cũng theo Mỹ Tâm, cuộc sống hiện tại của cô đang rất vui, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cô đang yêu, đang cô đơn hay đang có ai đó đang yêu mình. Điều duy nhất cô thực sự mong là mọi người hãy để mình có góc đời tư riêng, yêu một người mình muốn và khi mình lấp lửng về chuyện tình cảm thì “xin hãy lấp lửng cùng tôi”.

Trước đó khi xảy ra ồn ào liên quan đến mối quan hệ với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đã lập tức viết tâm thư đính chính, cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ khẳng định: "Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo rõ ràng, không phải câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay". Ngoài ra, Mỹ Tâm cho biết tình yêu lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại là âm nhạc và mong muốn khán giả quan tâm, ủng hộ các sản phẩm chứ không tò mò chuyện đời tư.

Tin cùng chuyên mục