Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ... kêu gọi khán giả ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016

  • 06/10/2016 11:56
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Ngay sau khi Đông Nhi được công bố chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2016, một làn sóng kêu gọi bình chọn cho giọng ca Pink Girl lan rộng trên khắp các phương tiện truyền thông.

Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, từng là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất sắc giành giải thưởng Best Southeast Asia Act của MTV EMA 2013, Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ đầu tiên đăng tải thông tin chúc mừng và kêu gọi khán giả bình chọn cho nữ ca sĩ Đông Nhi.

Kêu gọi của Mỹ Tâm trên mạng xã hội

Kêu gọi của Mỹ Tâm trên mạng xã hội

Cũng từng đại diện Việt Nam trong bảng đề cử EMA 2014, mặc dù bận rộn với những dự án âm nhạc nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn kêu gọi chia sẻ link bình chọn cho đàn em trên fanpage của mình.

Hành động này của Mỹ Tâm lẫn Hồ Ngọc Hà được khán giả đặc biệt là fan của Đông Nhi hết sức cảm kích và thích thú khi cho rằng chắc hẳn Đông Nhi sẽ rất hạnh phúc khi được mọi người ủng hộ và có cơ hội tiếp bước đàn chị để đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín lần này.

Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ... kêu gọi khán giả ủng hộ Đông Nhi tại EMA 2016

Không chỉ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hàng loạt sao Việt cũng đăng tải thông điệp kêu gọi ủng hộ Đông Nhi. Đặc biệt như Lý Nhã Kỳ, mặc dù không hoạt động chung ở một lĩnh vực ca hát nhưng vốn có ấn tượng tốt và yêu quý Đông Nhi nên cô đã “phá lệ” đăng tải trên Facebook và Fanpage lời kêu gọi ủng hộ cho bạn gái Ông Cao Thắng. Hay Hoa hậu Thu Thảo vốn cũng rất yêu quý Đông Nhi nên đã chia sẻ ngay đường link và vận động mọi người bình chọn cho đại diện Việt Nam. Hoa hậu Phạm Hương trong bình luận trên mạng xã hội cùng bạn bè cũng hài hước chia sẻ: “TeamPhamHuong cũng ủng hộ TeamDongNhi luôn nè!” và kèm theo link bình chọn cho Đông Nhi tại EMA.

Phạm Hương

Phạm Hương

Tất nhiên người bạn thân Noo Phước Thịnh cũng không ngoại lệ kêu gọi ủng hộ cho Đông Nhi. Bên cạnh đó, hang loạt nghệ sĩ khác như: Lan Khuê, Thúy Vân, Trung Quân Idol, Issac, Vũ Thảo My – Quán quân The Voice 2013, diễn viên Diệu Nhi, Only C, MLee, Đinh Hương… cũng hết lòng sát cánh cùng kêu gọi khán giả bình chọn cho Đông Nhi. Bởi chưa bao giờ cơ hội lớn như năm nay, chỉ cần thắng vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á, đại diện Việt Nam lần đầu tiên sẽ được vinh danh tại lễ trao giải uy tín lâu đời như MTV EMA tổ chức tại Hà Lan vào 6-11. 

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ

Tuy nhiên, để làm được điều này, Đông Nhi phải vượt qua các đối thủ nặng ký là những nghệ sỹ tiêu biểu từ các quốc gia trong khu vực cùng đối đầu tranh giải: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), Yuna (Malaysia), Bunkface (Malaysia) bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Link bình chọn cho đại diện Việt Nam – Đông Nhi (Best Southeast Asia Act):http://asia.mtvema.com/vote hoặc tại website của MTV Việt Nam:http://mtvwe.com/voting-ema-asia-2016.imc

Tin cùng chuyên mục