Mỹ Tâm cau mày, liên tục nhắc nhở, sửa lỗi cho học trò

  • 06/08/2015 12:05
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trong buổi họp bàn ý tưởng cho đêm liveshow 4, Mỹ Tâm cho thấy cô là một huấn luyện viên vô cùng khó tính và cầu toàn khi liên tục nhắc nhở, sửa lỗi cho từng học trò của mình từ cách xử lý bài hát và ý tưởng dàn dựng sân khấu…

Sau đêm diễn thành công trong liveshow 2, tuần này đội của huấn luyện viên Mỹ Tâm tiếp tục quay trở lại với khán giả với những hứa hẹn mới. Để chuẩn bị cho đêm “xuất quân” trong tối chủ nhật tới, Mỹ Tâm đã có buổi họp bàn ý tưởng với 5 trò cưng trong đội của mình, để các thí sinh có thể có những phần thi ấn tượng nhất.


Mỹ Tâm cau mày, liên tục nhắc nhở, sửa lỗi cho học trò ảnh 1


Trong suốt buổi họp, cô ca sĩ 

Họa mi tóc nâu

chăm chú lắng nghe ý kiến của các học trò về những ca khúc họ sắp thể hiện, những cảm nhận và cách xử lí bài hát, qua đó để nhanh chóng góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh. Mỹ Tâm luôn thể hiện mình là một huấn luyện viên khó tính khi liên tục nhắc nhở, sửa từng lỗi cho 5 tài năng trẻ, bổ sung trải nghiệm cho học trò khi biểu diễn.


Mỹ Tâm cau mày, liên tục nhắc nhở, sửa lỗi cho học trò ảnh 2


Bên cạnh “nghiệm thu” trò cưng, Mỹ Tâm còn “làm khó” đạo diễn của chương trình với các ý tưởng dàn dựng sân khấu. Mỗi một phần thi được thể hiện là luôn phải có sự hòa hợp tổng thể với âm thanh, ánh sáng, đạo cụ hay nhân vật hỗ trợ…Cô liên tục đặt câu hỏi hay đưa ý tưởng của mình để học trò nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Mỹ Tâm cau mày, liên tục nhắc nhở, sửa lỗi cho học trò ảnh 3


Tuần trước, khi nhìn các huấn luyện viên khác khó khăn trong giây phút quyết định, cô không nén được sự bối rối của mình. Trong những ngày này, Mỹ Tâm luôn dành nhiều thời gian bên đội trước khi tiếp tục phải chia tay một thành viên trong đêm liveshow 4 sắp tới.Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h15 ngày 9-8 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục