Mỹ: Tai nạn xe bus kinh hoàng, hàng chục người bị thương

  • 15/11/2015 12:39
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ - Một vụ tai nạn xe bus kinh hoàng đã diễn ra ở thành phố San Francisco, thuộc tiểu bang California-Mỹ, khiến hàng chục người bị thương.

Tin tức cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 03h00 ngày 13-11, theo giờ địa phương (tức 15h00 ngày 14-11 giờ Việt Nam), tại khu vực gần quảng trường Union, San Francisco, khiến cho 20 người bị thương, trong đó có 6 người bị thương nặng.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe bus du lịch 2 tầng đang đi qua các dãy phố tấp nập người mua sắm và khách du lịch với tốc độ cao thì bị mất lái.

Hậu quả là nó đã lao vào 1 người đi xe đạp, 2 người đi bộ và một số ô tô đang lưu thông phía trước, sau đó đâm sầm vào hàng rào chắn của một công trường xây dựng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Ông Joanne Hayes-White, đội trưởng thanh tra giao thông San Francisco cho biết, trên xe lúc đó có khoảng 30 người. Vụ tai nạn đã khiến 20 người bị thương, trong đó 14 người thương nhẹ, 6 người khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, vụ tai nạn thật kinh hoàng, cảnh tượng hỗn loạn, những chiếc xe ô tô con bị húc văng tứ tung, bẹp dúm dó, người bị thương thì kêu la, hoảng loạn.

Cảnh sát và dịch vụ y tế sau đó được huy động đến hiện trường để tham gia cứu hộ.

Cảnh sát điều tra cho biết, chưa thể đưa ra bất cứ kết luận gì vào thời điểm này, vụ tai nạn là do lỗi chủ quan của lái xe hay do tình trạng kỹ thuật của xe, nhưng họ sẽ kiểm tra trình độ của người lái và các vấn đề liên quan đến công ty sở hữu chiếc xe này.

Theo CBS news

Tin cùng chuyên mục