Mỹ: Một bác sĩ gốc Việt bị bắn chết ở San Jose

  • 23/06/2018 21:19
  • 1 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát California đang điều tra vụ một người đàn ông 50 tuổi ở miền Nam San Jose, Mỹ bị bắn chết. Hiện nghi phạm vẫn đang bỏ trốn.
Nạn nhân Khánh Kiều

Nạn nhân Khánh Kiều

Vụ nổ súng xảy ra tại Block 3600 đường Misty Glen Court, gần Quốc lộ 101. Cảnh sát cho biết, đây là vụ giết người thứ 13 của thành phố trong năm nay.

Cảnh sát nhận được tin báo về vụ nổ súng lúc 1h26 chiều 21/6 và tìm thấy một người đàn ông bị nhiều vết thương do đạn bắn. Nạn nhân chết ngay tại hiện trường.

Các thành viên gia đình từ Sacramento đã xác nhận báo chí, nạn nhân là ông Khánh Kiều, người gốc Việt, khoảng 50 tuổi và là cha của ba người con. Họ nói rằng ông là một bác sĩ di cư từ Việt Nam cách đây 5 năm nhưng không làm việc tại Mỹ.

Hàng xóm cho biết họ nghe thấy hai hoặc ba tiếng nổ rồi rất nhanh sau đó cảnh sát tràn ngập hiện trường. Họ bị sốc khi biết ông chủ nhà bị sát hại.

"Khu phố yên tĩnh, thực sự yên tĩnh," ông Kevin Asencio hàng xóm nói.  “Không bao giờ xảy ra vấn đề gì xung quanh đây."

"Tôi không biết anh ấy bị bắn như thế nào và người nào đã bắn anh ấy. Thật là buồn", bà Nary Krom sống gần đó nói.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra tuy nhiên chưa có thông tin mới nào về kẻ gây án. Tuy nhiên, một nguồn tin địa phương nhận định bác sỹ gốc Việt có thể là nạn nhân của một vụ cướp.

Theo NBC NEWS

Tin cùng chuyên mục